Phá đường dây ma túy lớn cung cấp cho các điểm ăn chơi phía Nam

Thứ Tư, 02/10/2019 15:51

|

(CAO) Ngày 2/10, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04), Bộ Công an cho biết: Cơ quan điều tra phối hợp với nhiều đơn vị trong và ngoài ngành Công an đã triệt phá một đường dây chuyên cung cấp ma túy tổng hợp cho các vũ trường, quán bar ở TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Lực lượng chức năng thu giữ 15 kg ma túy tổng hợp loại ketamine và 50.000 viên thuốc lắc.

Theo Cơ quan điều tra, đường dây mua bán ma túy này do Nguyễn Minh Tùng (SN 1985, ngụ quận Tân Phú) cầm đầu, chuyên lấy hàng từ Campuchia rồi vận chuyển về TP.Hồ Chí Minh đem đi phân phối cho các vũ trường, quán bar khi có nhu cầu.

Tang vật thu giữ

Sau quá trình phối hợp theo dõi các đối tượng, chiều 29/9, các tổ công tác của Ban chuyên án đã đồng loạt ập vào nhiều địa điểm. Tại điểm ở đường S4 (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú), Công an bắt giữ đối tượng cầm đầu Nguyễn Minh Tùng. Sau đó, 3 đối tượng khác cũng “sa lưới”, trong đó có Đặng Thị Kim Ngân (SN 1999, ngụ tỉnh Quảng Ngãi) là người yêu của Tùng và cũng là trợ thủ đắc lực cho Tùng trong đường dây mua bán ma túy này.

Tiến hành khám xét nơi ở của các đối tượng, Công an đã thu giữ 15kg ketamine, 50.000 viên thuốc lắc và nhiều chứng cứ khác.

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết, thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an về việc rà soát tình trạng hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ tình nghi có liên quan đến việc sử dụng trái phép ma túy tổng hợp, cỏ Mỹ, bóng cười, shisha… các trinh sát đã rà soát nhiều địa điểm ở khu vực quán bar, vũ trường tại TPHCM. Từ đó, Công an phát hiện ra đường dây cung cấp ma túy và thuốc lắc lớn của Tùng và đồng bọn. Công an đang củng cố hồ sơ, mở rộng điều tra vụ án.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang