Học sinh, sinh viên, phụ nữ mang bầu phê ma túy tập thể

Thứ Hai, 25/03/2019 16:28  | Hoàng Quân

|

(CAO) Nhóm thanh thiếu niên (có học sinh, sinh viên, phụ nữ mang bầu và phụ nữ mới sinh 2 tháng) sau khi mở tiệc, thác loạn ma túy trong vũ trường, tiếp tục đến khách sạn để sử dụng ma túy. 

Tổ công tác 911 CATP. Đà Nẵng làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, chốt chặn tại ngã tư Phan Châu Trinh - Pasteur (quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) vào rạng sáng 24-3 phát hiện một xe taxi có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Lực lượng công an làm rõ các đối tượng sử dụng dụng ma túy tập thể.

Trên xe có 8 thanh thiếu niên (có 3 nữ, tuổi từ 18 – 22 tuổi). Nhận dạng ban đầu thấy các đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy. Kiểm tra trên người Trần Hoàng (21 tuổi, ngụ thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) có giấu ma túy tổng hợp (thuốc lắc) được giấu trong khăn giấy.

Ngoài ra, trên xe rơi vãi nhiều viên thuốc lắc khác. Qua test nhanh thì cả nhóm dương tính với ma túy. Điều đáng nói trong đó có một số học sinh, một phụ nữ đang mang bầu 5 tháng và một phụ nữ khác mới sinh em bé được 2 tháng.

Các đối tượng khai nhận, vừa đi vũ trường Phương Đông, có mua thuốc lắc để sử dụng. Mở tiệc ma túy ở vũ trường xong, “hàng” còn lại được cả nhóm di chuyển tìm khách sạn để tiếp tục “bay”.

Tổ công tác 911 đã lập biên bản, bàn giao các đối tượng cùng tang vật đến Công an quận Hải Châu để tiếp tục điều tra, xử lý.

Đối tượng Trần Hoàng bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

Bình luận (0)

Lên đầu trang