Mâu thuẫn lúc tính tiền, quản lý quán karaoke bắt trói khách chở đi đánh đập

Thứ Tư, 04/05/2022 16:47

|

(CAO) Mâu thuẫn với khách trong lúc tính tiền, nữ thu ngân quán karaoke gọi cho quản lý. Quản lý kéo đồng bọn tới bắt trói khách, chở đi nơi khác đánh đập.

Ngày 4-5, Công an TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng Trần Thanh Hải (40 tuổi, ngụ khu phố 6, phường Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên), Dương Minh Hoàn (27 tuổi, quê Gia Lai) và Phạm Văn Bé Ba (30 tuổi, quê Vĩnh Long) để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Đây là nhóm đối tượng đã bắt trói, đánh đập một khách nam sau khi người này xảy ra mâu thuẫn với nữ thu ngân của một quán karaoke.

Theo điều tra ban đầu, lúc 23 giờ ngày 29-4, anh N.T.H. (33 tuổi, quê Đắk Lắk) cùng bạn bè đến quán karaoke Minh Trâm 3 để hát. Đến rạng sáng 30-4, nhóm khách ngưng hát, anh H. ra quầy tính tiền thì xảy ra lời qua tiếng lại với Nguyễn Thị Thu Th (thu ngân của quán), lúc này anh H. làm đổ màn hình máy tính tiền nên chị Th điện thoại cho Hải (quản lý của quán karaoke).

Ba đối tượng bị cơ quan công an tạm giữ.

Sau đó Hải dẫn theo Hoàn, Ba đến quán karaoke Minh Trâm 3 vây đánh anh H., nạn nhân bỏ chạy ra bãi đất trống thì bị nhóm của Hải đuổi theo giữ lại.

Thời điểm này, Hải dùng ô tô 7 chỗ BS: 61A – 648.62 chở đồng bọn kéo anh H. lên xe rồi chở về quán karaoke Minh Trâm 1, thuộc khu phố 6, phường Vĩnh Tân.

Trong lúc đang di chuyển, anh H. mở cửa xe bỏ chạy thì bị nhóm này giữ lại, trói 2 tay và tiếp tục bị đánh.

Sau đó, nhóm của Hải nhốt, giữ anh H. khoảng 30 phút trong một căn nhà nằm trước quán karaoke Minh Trâm 1, rồi chở nạn nhân bỏ về bãi đất trống khu phố 4, phường Vĩnh Tân.

Anh H sau đó tới cơ quan công an trình báo. Công an đã mời các đối tượng lên làm việc và nhóm này đã khai nhận hành vi phạm tội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang