Vụ thanh niên lao thẳng xe vào CSGT: Đối tượng mang theo 7 điếu cần sa

Thứ Tư, 14/09/2022 22:31  | Hải Đường

|

(CAO) Thời điểm Lê Đức Sơn phóng xe tông lực lượng CSGT khi bị kiểm tra, trên người nam thanh niên này có mang theo 7 điếu thuốc được xác định là cần sa.

Tối 14-9, Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam xác nhận, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện vừa ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Đức Sơn (22 tuổi, trú xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi “Chống đối người thi hành công vụ”.

Theo Công an huyện Núi Thành, Sơn là người điều khiến xe máy tông bị thương một cán bộ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam. Sau khi tông CSGT, Sơn cũng bị thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, trong người đối tượng mang theo 7 điếu thuốc được xác định là cần sa.

Nghi phạm Sơn điều khiển xe máy tông cán bộ CSGT bị thương trên quốc lộ 1A.

Trước đó, CAO đưa tin, khoảng 14h50 ngày 11-9, Lê Đức Sơn chạy xe máy mang BKS 76E1-638.89 trên Quốc lộ 1A theo hướng Quảng Ngãi - Đà Nẵng. Đến Km1013+400 (đoạn qua thôn Nam Sơn, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, Quảng Nam), Sơn bị tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội 1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, Sơn không chấp hành hiệu lệnh của CSGT mà tiếp tục phóng xe tông thẳng vào tổ công tác khiến một cán bộ CSGT bị thương. Ngay sau đó, Sơn bị lực lượng làm nhiệm vụ khống chế, lập biên bản, chuyển giao người và phương tiện cho Công an huyện Núi Thành.

Bình luận (0)

Lên đầu trang