Thanh niên cắt cổ người tình đến chết vì nghi là "ma"

Thứ Năm, 03/12/2015 14:23  | Ngọc Hà

|

(CAO) Đến nhà người tình lớn hơn mình 25 tuổi để chơi, Hậu nhìn và nghĩ bà Ma Đương là "ma" nên tàn nhẫn lấy dao cắt cổ khiến nạn nhân tử vong.

Rạng sáng ngày 3-12, Ya Khiện (SN 1995, trú thôn Ka rai 1, xã Ka Đơn, H.Đơn Dương, Lâm Đồng) đi chơi với bạn bè về rồi về nhà ngủ thì phát hiện mẹ mình là bà Ma Đương (SN 1964) nằm chết trên nền nhà bếp, do bị cắt cổ, trên chiếc bàn trong nhà có con dao dính máu.

Ya Khiện vội điện thoại báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an H.Đơn Dương, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành phối hợp điều tra sự việc.

Kết quả khám nghiệm tử thi xác định, nạn nhân bị sát hại. Có mặt tại hiện trường, Đại tá Vũ Nhân Khánh – Phó giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh xác định đây là vụ án mạng, lập tức chỉ đạo lực lượng cảnh sát các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương vào cuộc điều tra.

Chỉ 3 tiếng đồng hồ sau đó, Công an đã có lệnh bắt giữ nghi phạm gây án là Trần Thế Hậu (SN 1989), quê tỉnh Cao Bằng, tạm trú tại địa phương. Qua đấu tranh, Hậu khai nhận, do có quan hệ tình ái với bà Ma Đương. Hậu cho biết, tối ngày 2-12, y đến chơi nhà người tình. Đến 23 giờ, Hậu nhìn và nghĩ bà Ma Đương là “ma” nên đã dùng dao cắt cổ nạn nhân đến chết.

Một cán bộ điều tra cho biết, trong quá trình làm việc, đối tượng Hậu có biểu hiện không bình thường về mặt tâm lý. Nghi phạm này đã được di lý về Công an tỉnh lâm Đồng để phục vụ điều tra.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang