Bị đánh tử vong sau câu nói "mày muốn gì?"

Thứ Tư, 29/05/2019 09:02  | Quốc Dũng

|

(CAO) Sáng 29-5, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Đức Tấn (17 tuổi, ngụ xã Dliê Ya, huyện Krông Năng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo điều tra, khoảng 14 giờ ngày 30-4, sau khi ăn nhậu xong, Tấn cùng một số người bạn đến xã Ea Toh, huyện Krông Năng để hát karaoke. Khi đến trung tâm xã Ea Toh thì Tấn bị rơi mũ bảo hiểm nên xuống nhặt. Lúc này, có 2 thanh niên đứng bên đường nhìn thì Tấn liền đi lại, mục đích để hỏi chuyện nhưng 2 người này liền bỏ chạy. 

Đến khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, Tấn về nhà ngủ thì Phan Đình Phú (17 tuổi, trú cùng huyện) điện thoại đến chửi vì cho rằng trước đó Tấn đã đánh em Phú. Sau khi biết Phú đang hát ở quán karaoke Họa Mi tại xã Ea Toh thì Tấn cầm 2 khúc gậy cơ bida đến để tìm đánh. Khi đến nơi, Tấn cầm gậy xông vào đánh, Phú chạy vào trong quán lấy một con dao ra để chém trả nhưng được mọi người can ngăn.

Đối tượng Tấn tại cơ quan Công an cùng tang vật

Lúc này, Trần Quang Thành (18 tuổi, ngụ xã Ea Toh) mặc dù không quen biết và mâu thuẫn gì với Tấn nhưng chạy ra và nói với Tấn “mày thích gì”, liền bị Tấn dùng cây gậy này đánh mạnh một cái vào đầu. Sau đó, Thành được người nhà đưa đến Bệnh viện vùng Tây Nguyên cấp cứu. Tuy nhiên, đến tối 2/5 thì Thành đã tử vong.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang