Nhóm thanh niên biến nhà nghỉ thành điểm mua bán và sử dụng ma túy

Thứ Năm, 30/03/2023 20:55

|

(CAO) Ngày 30-3-2023, Công an huyện Gò Dầu, Tây Ninh đã ra quyết định tạm giữ 4 đối tượng Trần Tấn Bửu (tự Bét, SN 2000), Trần Thanh Sang (SN 2001), Trần Đoàn Dương (tự Riều, SN 1990), Trương Ngọc Hà (SN 1991, cùng ngụ huyện Gò Dầu) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Lúc 18 giờ 20 ngày 29-3-2023, tại nhà nghỉ T.N thuộc khu phố Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Gò Dầu phối hợp cùng Công an thị trấn Gò Dầu bắt quả tang Bửu và Sang đang bán ma túy cho 2 con nghiện, thu giữ tang vật 5 bịch nylon chứa ma túy có trọng lượng 1,83gam cùng một số đồ vật khác có liên quan.

Đối tượng Hà và Sang 

Tại cơ quan Công an, Bửu và Sang khai nhận đều nghiện ma túy, để có tiền tiêu xài và ma túy sử dụng hàng ngày, cả hai cùng nhau đến thuê phòng ở nhà nghỉ T.N với mục đích vừa ở vừa hoạt động mua bán ma túy.

Người nghiện có nhu cầu sử dụng ma túy thì đến nhà nghỉ, trực tiếp gặp Bửu và Sang để mua. Nguồn ma túy Bửu và Sang mua ở khu vực biên giới huyện Bến Cầu, Tây Ninh rồi mang về phân nhỏ ra cất giấu để sử dụng và bán cho những con nghiện trên địa bàn.

Trần Đoàn Dương

Ngày 29-3, Bửu điện cho Trương Ngọc Hà để cả hai cùng nhau hùn tiền đưa 5 triệu đồng cho Trần Đoàn Dương nhờ mua ma túy rồi mang đến nhà nghỉ đưa lại cho Bửu.

Tại đây, Bửu chia ma túy ra thành 2 bịch, một bịch đưa lại cho Hà để cả ba cùng sử dụng, bịch còn lại Bửu phân lẻ ra bán cho con nghiện.

Trần Tấn Bửu

Một lúc sau có người đến mua ma túy, Sang nhận tiền, Bửu giao ma túy thì bị Công an phát hiện bắt giữ.

Qua test nhanh, các đối tượng trên đều dương tính với ma túy. Được biết, đối tượng Bửu có 2 tiền án về trộm cắp tài sản.

Tang vật vụ án

Hiện vụ việc Công an huyện Gò Dầu đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang