TPHCM: Bé gái 8 tuổi tử vong có nhiều vết bầm tím, nghi từng bị bạo hành

Thứ Bảy, 25/12/2021 13:09  | Nguyễn Yên

|

(CAO) Một bé gái 8 tuổi tử vong, trên cơ thể công an ghi nhận nhiều vết bầm tím, vết thương được khâu vá, mờ cũ trên vùng mặt.

Ngày 25/12, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ một bé gái 8 tuổi tử vong trên địa bàn.

Nạn nhân là bé A., 8 tuổi, ngụ quận 1, hiện đang sống tại căn hộ trên địa bàn phường 22, quận Bình Thạnh. Liên quan đến vụ việc, công an đang tạm giữ V.N.Q.Tr. (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) để phục vụ việc điều tra, làm rõ.

Một nguồn tin cho biết, bước đầu nguyên nhân tử vong của bé gái được xác định do sặc thức ăn, trên cơ thể bé gái có nhiều vết bầm tím nghi do bị bạo hành. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trước đó, khoảng 19 giờ 45 ngày 22/12, cơ quan chức năng nhận tin báo từ một bệnh viện ở phường 22, quận Bình Thạnh về việc có cấp cứu một bé gái trong tình trạng hôn mê, ngưng tim, ngưng thở và đã tử vong trước khi đưa vào bệnh viện.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh đã có mặt cùng Công an phường 22 ghi lời các nhân chứng, những người liên quan để làm rõ vụ việc.

Trên cơ thể bé gái, cảnh sát ghi nhận có nhiều vết bầm tím, ngoài ra còn có vết thương được khâu vá, mờ cũ trên vùng mặt, nghi vấn bé gái bị bạo hành.

Vào cuộc điều tra, công an xác định Tr. là người đã bạo hành bé gái, con ruột của chồng sắp cưới nên đã tạm giữ đối tượng. Tại căn hộ của người này, cơ quan chức năng đã thu giữ nhiều tang vật tình nghi có liên quan đến vụ án.

Bình luận (0)

Lên đầu trang