Truy bắt nhóm đối tượng dùng hung khí chém người đàn ông trọng thương

Thứ Ba, 26/09/2023 15:42  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 26/9, Công an huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ sử dụng hung khí chém nhau xảy ra trên quốc lộ 54.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 25/9, người dân sinh sống trên Quốc lộ 54 (đoạn thuộc khu 6, TT.Trà Ôn) chứng kiến cảnh nam thanh niên bị một nhóm đối tượng dùng hung khí đuổi đánh gây thương tích nên trình báo công an.

Hung khí công an thu giữ.

Qua kiểm tra xác minh, thời điểm trên, anh N.P.M (SN 1983, ngụ xã Tân Mỹ, huyện Trà Ôn) có mâu thuẫn từ trước với một nhóm thanh niên khoảng 4 - 5 người ở khu vực TT.Trà Ôn dẫn đến đánh nhau.

Anh M. bị nhóm thanh niên đuổi đánh bằng nhiều hung khí. Hậu quả anh M. bị nhiều vết thương nặng, được người dân đưa đi Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu. Sau khi gây án các đối tượng đã rời khỏi hiện trường.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã bắt giữ được một đối tuợng.

Tiến hành khám xét khẩn nơi ở của đối tượng, công an thu giữ nhiều cây dao tự chế, trong đó có hung khí dính máu.

Tại Công an, đối tượng đã thừa nhận đã cùng một số đối tượng khác gây thương tích cho anh M.

Hiện Công an huyện Trà Ôn kêu gọi các đối tượng có liên quan nhanh chóng đến cơ quan để trình diện, phục vụ công tác điều tra.

Bình luận (0)

Lên đầu trang