Đà Nẵng:

Truy tìm thủ phạm gây ra hàng loạt vụ đập phá ô tô trong đêm pháo hoa

Chủ Nhật, 21/05/2017 14:47

|

(CAO) Ngày 21-5, Công an quận Hải Châu và quân Thanh Khê (TP Đà Nẵng) xác nhận, đang tiến hành xác minh và làm rõ vụ việc nhiều người dân trên địa bàn trình báo xe ô tô của mình bị kẻ xấu đập phá.

Trước đó, sáng cùng ngày, nhiều người dân ngủ dậy thì hốt hoảng khi thấy xe ô tô của mình đang đỗ trên đoạn đường Nguyễn Tất Thành đã bị kẻ xấu đập phá. Theo ghi nhận, có ít nhất 8 chiếc xe ô tô trên đoạn đường từ Nguyễn Tất Thành bị kẻ xấu dùng gạch đá đập phá, gây hư hại.

Một trong những chiếc xe bị đập phá

Chị Đặng Thị Dung, chủ xe ô tô mang BKS: 43A - 15750 cho biết, đêm qua chị đậu xe của mình tại đường Nguyễn Tất Thành. Sáng nay khi ra lấy xe để đi công việc thì chị tá hỏa khi thấy chiếc xe của mình đã bị đập nát kính chắn gió phía sau.

Theo ghi nhận, tại hiện trường, hầu hết các xe ô tô này đều bị đập phá kính chắn gió trước và sau. Ước tính thiệt hại hàng chục triệu đồng cho mỗi chiếc xe. Được biết, theo camera tại một cửa hàng trên đường Nguyễn Tất Thành ghi lại, một nhóm khoảng 9 thanh niên đi trên 5 chiếc xe máy đã dùng gạch đá ném vào các ô tô ven đường này.

Lực lượng chức năng có mặt ở hiện trường giải quyết vụ việc

Trưa cùng ngày, lực lượng công an đã đến hiện trường để lập biên bản vụ việc. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang