Vào thuê nhà nghỉ, khách hoảng hồn phát hiện chủ nhà bị giết

Thứ Tư, 15/08/2018 07:35  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Trong lúc đến thuê nhà nghỉ, nhóm khách bàng hoàng phát hiện chủ nhà nghỉ tử vong với nhiều vết thương. Hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Công an huyện An Lão đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hải Phòng và các cơ quan chức năng liên quan đến hiện trường, thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ vụ người phụ nữ tử vong nghi bị sát hại vào tối ngày 14-8.

Lãnh đạo xã Mỹ Đức, An Lão, Hải Phòng cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người dân phát hiện một người phụ nữ tử vong, trên người có vết thương, nghi là án mạng.

Theo đó, vào khoảng 20 giờ ngày 14-8, một nhóm khách vào nhà nghỉ ven đường 354 (khu vực chợ Thái, xã Mỹ Đức, huyện An Lão, Hải Phòng) thuê trọ, phát hiện người phụ nữ đã chết, trên vùng cổ có vết thương, nghi do đâm chém. Nạn nhân được xác định tên Nga (49 tuổi, người địa phương), làm nghề kinh doanh nhà nghỉ.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Nhận được tin báo, Công an xã Mỹ Đức kịp thời xuống bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên Công an huyện An Lão và các cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện An Lão và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng có mặt tại hiện trường thu thập chứng cứ, khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân, truy bắt nghi phạm.

“Hiện cơ quan điều tra Công an huyện An Lão đang phối hợp các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Chúng tôi chưa thể thông tin về điều gì”, vị lãnh đạo xã cho biết.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ…

 

 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang