"Yêu râu xanh" dâm ô nhiều nữ sinh tiểu học ở Sài Gòn

Thứ Năm, 31/05/2018 08:19

|

(CAO) Giả vờ vu oan các nữ sinh tiểu học nhặt được tiền của hắn đánh rơi, Tuấn yêu cầu kiểm tra người của các cháu bé để sờ soạng, giở trò dâm ô.

Ngày 30-5, Công an Q.12, TP.HCM vừa ra quyết định khổi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Lê Văn Tuấn (SN 1981, ngụ Q.12) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo kết quả điều tra, khoảng 6 giờ 30 ngày 27-3, Tuấn đi vào một trường tiểu học ở P. Tân Chánh Hiệp, quận 12 thì gặp cháu H. (9 tuổi, ngụ Q.12) là học sinh của trường đang ở trên lầu 2. Lúc này, gã “yêu râu xanh” giả vờ hỏi cháu bé: “Cháu nhặt được tiền của chú rồi bỏ chạy phải không?”.

Bị người lạ hỏi bất ngờ, cháu bé nói không có thì Tuấn yêu cầu được lực soát người. Sau đó, hắn dùng hai tay sờ soạng khắp cơ thể cháu bé. Chưa dừng lại, hắn xuống lầu 1 tiếp tục giở trò với 3 bé gái khác cũng với chiêu thức tương tự rồi bỏ đi.

Sau đó, những cháu bé này báo với giáo viên chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường. Trước vụ việc trên, nhà trường đã báo nhanh cho cơ quan công an vào cuộc điều tra.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định Tuấn chính là đối tượng đã có những hành vi dâm ô với các bé gái nêu trên. Đáng nói, trước đó đối tượng này cũng bị một trường tiểu học khác trên địa bàn tố cáo có hành vi dâm ô với một bé gái khác trong nhà vệ sinh.

Qua công tác điều tra, xác minh, thu thập tài liệu, Công an quận Q.12 xác định hành vi của Lê Văn Tuấn đủ yếu tố cấu thành tội phạm “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” nên đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với gã “yêu râu xanh” này để tiếp tục làm rõ xử lý.

Bình luận (0)

Lên đầu trang