Người quản trang chết trong nghĩa trang

Thứ Hai, 11/06/2018 10:15  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Lâu không thấy chồng trở về nhà, người vợ đi tìm thì phát hiện chồng tử vong trong nhà tại nghĩa trang địa phương.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều 10-6, người dân cụm 6, xã Sen Chiểu, huyện Phúc Thọ, Hà Nội hoảng hốt phát hiện ông Kiều Trọng N. (SN 1963, trú tại xã Sen Chiểu) chết trong tư thế treo cổ tại nhà quản trang của nghĩa trang địa phương. Ông N. cũng là quản trang tại nghĩa trang này.

Trước đó, sau 5 ngày không thấy ông N. trở về nhà, bà L.T.D. - vợ của ông N. đã đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, bà ra nghĩa trang thì thấy căn nhà quản trang đã khóa phía trong, gọi không thấy ai trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành, bà D. đã kêu người dân ra phá khóa giúp. Cửa mở, bà đau đớn thấy chồng chết trong tư thế treo cổ.

Nhà quản trang phía trước nơi phát hiện ông N. tử vong.

Nhận thông tin, Công an xã Sen Chiểu đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo Công an huyện Phúc Thọ điều tra theo thẩm quyền.

Theo người dân địa phương, ông N. thường xuyên uống rượu và đi khỏi nhà nhiều ngày nhưng chủ yếu ở lại nhà quản trang.

Xác nhận vụ việc, một cán bộ Công an xã Sen Chiểu cho biết, vụ việc ông N. tử vong được phát hiện vào khoảng 14 giờ 45 ngày 10-6. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Công an xã đã báo Công an huyện Phúc Thọ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang