Tập đoàn Hưng Lộc Phát đầu tư tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng tại Bình Thuận

Thứ Hai, 23/09/2019 17:37

|

(CAO) Ngày 22-9, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận năm 2019, trước sự chứng kiến của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đã trao quyết định chấp thuận đầu tư cho các doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn Hưng Lộc Phát với dự án Summerland quy mô lớn hàng đầu tỉnh Bình Thuận.

Dự án Mũi Né Summerland của Tập đoàn Hưng Lộc Phát là tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng với quy mô 31,5ha toạ lạc ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết).

Đây sẽ là tổ hợp giải trí hiện đại hàng đầu tại Bình Thuận mang phong cách sắc màu, rực rỡ của miền nhiệt đới nhưng cũng không kém phần đẳng cấp và khác biệt.

Phối cảnh dự án

Khi hoàn thành, dự án này sẽ cung ứng ra thị trường gần 2.000 căn hộ, hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp hơn 40 quán bar – club, không gian tiệc... Trong đó, hơn 200 nhà hàng, shop thời trang, quán bar được bố trí tập trung trên tuyến phố đi bộ và con đường lễ hội dài hơn 2.000m của dự án.

Bên cạnh đó, Hưng Lộc Phát đã đầu tư lớn để xây dựng khu công viên nước trong nhà và ngoài trời. Đây là khu công viên nước hàng đầu tại Bình Thuận do tập đoàn Hàn Quốc tư vấn, thiết kế, với tổ hợp khu vui chơi, giải trí, khu footcourt, shopping-mall… Sắp tới, công viên nước này sẽ được khởi công.

Bình luận (0)

Lên đầu trang