Thuê 2 thiếu nữ 16 tuổi về nhà trọ phục vụ 'bay lắc' giữa mùa dịch

Thứ Ba, 14/09/2021 12:43

|

(CAO) Để tăng độ phiêu trong "tiệc ma túy", nhóm thanh niên đã thuê thêm 2 thiếu nữ nhân viên quán karaoke đang thất nghiệp do dịch bệnh về nhà trọ "bay lắc".

Ngày 14-9, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Đỗ Văn Sơn (SN 1998 ở xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên) về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngoài Sơn, Công an cũng tạm giữ Nguyễn Việt Thi (SN 1998, trú xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Bên cạnh Sơn và Thi, Công an huyện đang củng cố hồ sơ để xử lý 7 đối tượng khác, trong đó có 2 nữ nhân viên quán karaoke.

Trước đó, rạng sáng 12-9, Công an huyện Gia Lâm phối hợp với bộ phận an ninh cao tầng của 1 khu đô thị trên địa bàn xã Đa Tốn kiểm tra căn hộ trên tầng 25.

Nhóm đối tượng bay lắc bị Công an xử lý.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng xác định trong phòng có 9 người, gồm 6 nam, 3 nữ, đang bật đèn nhấp nháy và mở nhạc để bay lắc.

Những thanh niên này phần lớn đều trú ở xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Mục đích tụ tập của cả nhóm để sử dụng ma túy; và tại nhiều vị trí trong 2 phòng của căn hộ cũng như trên người các đối tượng, cơ quan Công an thu giữ 1,2 gam Ketamine; 1 tẩu hút chế bằng tờ tiền mệnh giá 50.000 đồng, túi nilon đã qua sử dụng dính ma túy loại Ketamine; 1 mảnh viên nén màu xanh có khối lượng 0,428 gam, là ma túy loại MDMA; 4 viên nén hình trụ tròn màu trắng đục có tổng khối lượng 2,009 gam là viên kẹo ngậm, không chứa ma túy.

Căn hộ trên được xác định do Nguyễn Việt Thi thuê với giá 5 triệu đồng/ tháng. Thi đang theo học nghề chụp ảnh, và thời gian gần đây, do dịch bệnh Covid-19 không đi lại được, nam thanh niên này nhãn rỗi, nổi hứng rủ nhóm đồng hương đến tụ tập bay lắc. Đỗ Văn Sơn được xác định đã chuẩn bị ma túy mang đến căn hộ của Thi.

Ngoài 1 cô gái sinh năm 2003 là bạn gái của Sơn, cả nhóm thuê 2 nữ tiếp viên phục vụ quán karaoke, cũng đang thất nghiệp do dịch bệnh là N.B.L (sinh năm 2005 ở Hải Phòng), và Đ.V.C (sinh năm 2005 ở Bắc Giang) đến “bay lắc” cùng với giá 300.000 đồng/1 giờ. Kết quả giám định cả 9 đối tượng đều phản ứng dương tính với chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang