Điểm bán bảo hiểm mọc lên như nấm trên đường phố Sài Gòn

Thứ Ba, 19/05/2020 11:55  | Thể Trịnh

|

(CAO) Lực lượng CSGT đang ra quân thực hiện tổng kiểm soát các loại phương tiện khi lưu thông trên đường, dừng xe không cần lỡi vi phạm để kiểm tra các loại giấy tờ.

Theo đó, một trong các loại giấy tờ bắt buộc phương tiện cơ giới đường bộ phải có là bảo hiểm xe. Thời gian qua, vì nhiều lý do nên nhiều người đã không mua bảo hiệm (nhất là đối với xe máy).

Trong đợt tổng kiểm soát phương tiện lần này, nếu như không có đủ các loại giấy tờ theo quy định sẽ bị xử phạt, vì vậy rất nhiều người đã đổ xô đi mua bảo hiểm xe máy, dẫn đến các dịch vụ bán bảo hiểm lề đường mọc lên như nấm sau mưa.

Một số hình ảnh bán bảo hiểm xe máy tràn xuống đường phố Sài Gòn những ngày qua:

Hàng loạt điểm bán bảo hiểm mọc lên như nấm trên Xa lộ Hà Nội, quận 2 - cửa ngõ đông đúc nhất vào trung tâm TPHCM

Theo ghi nhận của PV, trên các tuyến QL1, xa lộ Hà Nội và một số tuyến đường cửa ngõ TP, hàng trăm điểm bán bảo hiểm lề đường mọc lên. Người bán thì đủ thành phần, từ sinh viên, người bán hàng rong, xe ôm...

Dọc theo tuyến xa lộ Hà Nội, 2 bên đường các dịch vụ bán bảo hiểm nhộn nhịp chưa từng có. Khi được hỏi giá một bảo hiểm xe mô tô 2 bánh, xe 3 bánh… mà người điều khiển phương tiện phải mua giao động từ 60 cho đến 70 ngàn đồng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang