Khách ném tiền lẻ tung tóe, ‘vung tay’ với nhân viên quán bún

Chủ Nhật, 02/10/2022 16:58  | Hoàng Quân

|

(CAO) Người đàn ông đến quán bún nói 'sao thối tiền lẻ vô nhà tau' rồi ném tung tóe tiền lẻ, chửi bới sau đó 'vung tay' với nhân viên, dọa cho đóng quán.

Camera của quán bún ghi nhận lại sự việc

Mạng xã hội Facebook đang chia sẻ clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ăn mặc lịch sự lớn tiếng chửi bới, ném tiền tung tóe trong một quán bún tại Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng.

Hình ảnh từ camera về việc người đàn ông (ở góc trái) ném tiền tung toé

Clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cộng đồng mạng bức xúc về hành động ném tiền rất phản cảm.

Anh H.Tr. – chủ quán bún trên đường Chương Dương (P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn) xác nhận: “Thứ 7 (ngày 1-10), gia đình trên có đến quán ăn sáng. Có việc nhân viên của quán thối cho khách tầm 15, 16 tuổi chừng 24 nghìn đồng tiền lẻ, việc trả lại tiền lẻ cho khách thì cũng bình thường. Tiền lẻ cũng là tiền, cũng có thể phiền hà cho khách nhưng tình thế có lúc như vậy, mong khách thông cảm. Tuy nhiên, việc ném tiền và dọa cho đóng quán thì không thể chấp nhận được”.

Khoảng 13 giờ ngày 2-10, người đàn ông trên cùng 4-5 người đàn ông, vẻ hùng hổ đi vào quán rồi lớn tiếng chửi bới, đe dọa.

Theo anh Tr., thông tin ban đầu được biết người đàn ông tên Ph. (được cho là cán bộ). Chiều 2-10, PV đã liên hệ đến lãnh đạo của đơn vị nơi được cho là người đàn ông này làm việc nhưng điện thoại chưa liên lạc được. Anh Tr. đã trình báo sự việc đến Công an, cơ quan chức năng và cung cấp video, hình ảnh từ camera của quán về sự việc.

Nhóm người vào trong quán bún

Bình luận (0)

Lên đầu trang