Mâu thuẫn trên mạng, nữ sinh lớp 10 bị bạn cùng trường đánh chấn động não

Thứ Hai, 28/03/2022 17:28  | Hoàng Quân

|

(CAO) Nữ học sinh lớp 10 nhận được tin nhắn của bạn cùng trường hẹn ra công viên giải quyết mâu thuẫn thì bị bạn đánh. Ngày hôm sau, nữ sinh tiếp tục bị bạn đánh cũng bằng mũ bảo hiểm dẫn đến chấn thương.

Ngày 28-3, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin, đã chỉ đạo Ban giám hiệu Trường THPT Hương Trà (TX.Hương Trà) phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý vụ việc một nữ học sinh (HS) bị đánh chảy máu đầu, chấn động não phải nhập viện điều trị.

Em Nh. bị nhóm cùng trường đánh bằng mũ bảo hiểm dẫn đến chấn động não.

Ban Giám hiệu Trường THPT Hương Trà cũng cho biết, trường đang tích cực phối hợp với Công an làm rõ sự việc nữ sinh L.T.Y.Nh. (SN 2006, ngụ P.Hương Vân, TX.Hương Trà) bị bạn cùng trường đánh đến nhập viện; đồng thời đã thăm hỏi, động viên HS và người thân.

Trước đó, ngày 6-3, Nh. nhận được tin nhắn của bạn cùng trường là L.N.Q.Tr., hẹn gặp nhau ở công viên Tứ Hạ (TX.Hương Trà) để nói chuyện về việc giải quyết mâu thuẫn. Nh. đến công viên thì Tr. lao vào đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm.

Trưa 7-3, trên đường đi học về, Nh. tiếp tục bị Tr. cùng nhóm bạn chặn đường đánh bằng mũ bảo hiểm dẫn đến chảy máu ở đầu. Nh. về đến đầu ngõ nhà mình thì khóc lớn, máu chảy nhiều rồi choáng váng, ngất nên người thân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế TX.Hương Trà sau đó được chuyển lên tuyến trên là Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 (tại huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) trong tình trạng chấn động não.

Em Nh. bị đánh vào đầu dẫn đến máu chảy nhiều, chấn động não.

Sau nửa tháng điều trị, Nh. được về nhà nhưng sức khỏe, tâm lý chưa ổn định, còn lo sợ nên chưa đi học lại. Bà Lê Thị X. (SN 1967) – mẹ của Nh. đã trình báo sự việc đến chính quyền và Công an địa phương.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo nhà trường báo cáo sự việc và phối hợp với công an địa phương vào cuộc kiểm tra, xử lý nghiêm vụ việc. Công an TX.Hương Trà đã mời phụ huynh các HS đến làm việc. Phụ huynh của em Tr. cũng đến thăm hỏi và xin lỗi đến em Nh. cùng gia đình.

Nhà trường cũng đã mời phụ huynh em Tr. và em Nh. đến làm việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định Tr. đánh em Nh. Theo nhà trường, trước khi xảy ra sự việc, em Tr. có biểu hiện trầm cảm và viết đơn xin tạm nghỉ học với lý do ốm đau.

Trường nơi em Nh, học.

Bình luận (0)

Lên đầu trang