Trao 91 triệu đồng cho gia đình có 3 cháu nhỏ chết đuối thương tâm

Thứ Hai, 28/03/2022 15:38  | Quốc Dũng

|

(CAO) Chiều 28/3, lãnh đạo Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk đã trao tổng cộng 91 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị A. (28 tuổi, trú buôn Ea Dho, xã Cư Pơng, huyện Krông Búk) để lo tang lễ cho 3 con nhỏ bị đuối nước thương tâm.

Vụ đuối nước đau lòng xảy ra vào chiều 27/3.

Thời điểm trên, khi không thấy các con về nhà, chị Nguyễn Thị A. thấy sốt ruột nên đã đi tìm. Ra đến hồ Ea Dhung Tiêng (cách nhà khoảng 200m), chị A. phát hiện có dấu hiệu bất thường, nghi các con đã bị đuối nước nên hô hoán, nhờ mọi người giúp đỡ.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, người dân đã tìm được thi thể 3 cháu nhỏ, đều là con của chị A, gồm: C.T.Q.M. (9 tuổi), C.T.B.T. (7 tuổi) và C.Đ.M. (5 tuổi).

Công an huyện Krông Búk đến viếng và trao tiền hỗ trợ cho  gia đình nạn nhân

Ngay sau khi nắm được thông tin, lực lượng Công an huyện Krông Búk nhận thấy gia đình chị A. rất khó khăn. Để kịp thời hỗ trợ lo tang lễ cho 3 cháu, tối 27/3, Công an huyện Krông Búk phát động cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và những người hảo tâm đóng góp kinh phí.

Đến chiều 28/3, đơn vị đã nhận được tổng cộng 91 triệu đồng nên đã đến viếng và trao tiền số tiền này hỗ trợ cho gia đình chị A.

Công an địa phương chia sẻ mất mát với gia đình nạn nhân

Với sự sẻ chia ấm lòng của cán bộ chiến sĩ Công an huyện Krông Búk, mong rằng gia đình chị A sẽ vơi đi một phần nào đó sự mất mát quá khủng khiếp này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang