Nam kỹ sư chết bất thường trong phòng trọ ở Sài Gòn

Thứ Tư, 20/11/2019 03:17

|

(CAO) Ngửi thấy mùi hôi, người dân đi tìm thì phát hiện nam kỹ sư cơ khí nằm chết trên gác, cửa phòng khóa trong, điện và máy lạnh vẫn mở.

Tới 2 giờ sáng nay (20-11), Công an Q.Gò Vấp, TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường, đang tiến hành làm rõ nguyên nhân một người đàn ông chết trong phòng trọ.

Nạn nhân là ông Trần Anh Tuấn (50 tuổi, ngụ Q.1, TP.HCM).

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, khoảng 22 giờ khuya 19-11, người dân sinh sống tại hẻm 22 đường Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Q.Gò Vấp nghe thấy mùi hôi khó chịu nên đi tìm.

Khi đến trước phòng trọ số 2 của ông Tuấn, thấy bên trong sáng điện và khóa trong nên kêu cửa, tuy nhiên không thấy ai ra mở.

Người đàn ông nằm chết trên gác

Nghi ngờ có chuyện, người dân nhìn qua lỗ thông gió thì thấy ông Tuấn nằm trên gác, cơ thể có dấu hiệu bất thường nên báo công an.

Nhận thông tin, Công an địa phương có mặt phá khóa vào trong thì phát hiện ông Tuấn đã chết, thi thể đang trong giai đọan phân hủy.

Tại hiện trường, nạn nhân nằm chết trên gác trong tình trạng chỉ mặc chiếc quần lót, điện và máy lạnh trong phòng vẫn mở.

Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác.

Theo người thân, ông Tuấn làm kỹ sư trong ngành cơ khí, ông có vợ và con nhưng đã li hôn nên chuyển về đây thuê trọ sống 1 mình. Ngày 17-11, ông còn nghé nhà mẹ ruột lấy đồ rồi về phòng trọ, sau đó không liên lạc được với ông nữa.

Hiện thi thể đã được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang