Ngáo đá, thanh niên leo lên nóc nhà nhảy múa

Thứ Tư, 16/10/2019 12:45

|

(CAO) Sáng 15-10-2019, nam thanh niên bất ngờ leo lên mái của một căn nhà 4 tầng trên đường Nguyễn Thị Thập (P.Tân Phú, Q.7, TPHCM) la hét, nhảy nhót khiến người dân một phen hú vía.

Theo người dân, khoảng một tiếng trước đó, nam thanh niên khoảng 30 tuổi này cởi trần, mặc quần lửng màu vàng cầm theo hai viên gạch vừa chạy vừa hò hét dọc tuyến đường Nguyễn Thị Thập.

Khi đến hẻm 147 thì nam thanh niên bỗng dưng chạy vào và leo lên tầng thượng của căn nhà la hét, nhảy múa bất chấp cảnh báo nguy hiểm của những người xung quanh.

Nam thanh niên leo lên sân thượng tòa nhà 4 tầng nhảy múa

Nhận thấy thanh niên có biểu hiện ngáo đá nên người dân đã gọi điện đến đường dây nóng 114 – Trung tâm thông tin chỉ huy Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an TP.Hồ Chí Minh cầu cứu.

Ngay sau đó, lực lượng đã cử 17 cán bộ chiến sĩ cùng 3 xe CNCH chuyên dụng đến hiện trường để phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Q.7 giải quyết sự việc.

Thanh niên không nghe lời khuyên của lực lượng cứu hộ

Tại thời điểm tiếp cận, nam thanh niên có biểu hiện tinh thần bất ổn, mất khả năng nhận thức. Sau gần 4 giờ tích cực trấn an tinh thần, thuyết phục không thành, lực lượng cứu hộ đã tìm cách khống chế, đưa nam thanh niên xuống đất an toàn.

Để bảo đảm tính mạng, lực lượng cứu hộ tìm cách khống chế, đưa thanh niên xuống đất

Sau đó, lực lượng đã bàn giao nam thanh niên cho chính quyền địa phương triển khai xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang