Cháy lớn quán bar ở trung tâm TPHCM, khói lan tỏa mù mịt

Thứ Sáu, 26/11/2021 17:42

|

(CAO) Quán bar trên đường Hai Bà Trưng, quận 3 bất ngờ xảy ra hỏa hoạn, khói lan tỏa mù mịt cả khu vực, cảnh sát vẫn đang phun nước khống chế.

Quán bar nơi xảy ra vụ cháy.

Đến 17 giờ 30 ngày 26/11, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an TPHCM đang phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận 3, Công an phường 6… khống chế đám cháy tại quán bar trên đường Hai Bà Trưng.

Theo đó, khoảng 16 giờ 15 cùng ngày, tại quán bar trên, nhiều người phát hiện khói nghi ngút bùng phát dữ dội nên hô hoán.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an TPHCM đã huy động hơn 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường, triển khai công tác chữa cháy.

Tại hiện trường, hiện đám cháy vẫn đang được khống chế, cảnh sát đang phun nước để khống chế đám cháy, khói bốc lên mịt mù, lan rộng cả một khu vực, một đoạn đường Hai Bà Trưng cũng được phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy.

Một số nhân chứng cho hay, hiện chưa rõ có thiệt hại về người hay không, nhưng thời điểm xảy ra cháy, nhiều người tháo chạy thục mạng ra ngoài, những nhân viên làm việc ở các công ty bên cạnh cũng tháo chạy.

"Tôi đang làm việc thì phát hiện khói bay mù mịt. Khi nhìn xuống dưới, tôi mới biết quán bar bị cháy", anh Mai Xuân Thái, làm việc tại khu vực, cho biết.

Theo ghi nhận ban đầu của chúng tôi, quán bar trên đang sửa chữa, có hàn xì.

Được biết, năm 2014, biển hiệu của quán club này cũng từng bị cháy và lan vào tầng 3 của quán. Tuy nhiên, đám cháy không gây thiệt hại về người.

Cập nhật...

Một số hình ảnh PV Báo Công an TPHCM ghi nhận được:

Cảnh sát phun nước khống chế đám cháy.
Khói mịt mù cả khu vực

Bình luận (0)

Lên đầu trang