Chuỗi dược Pharmacity khai trương cửa hàng thứ 100

Thứ Năm, 12/04/2018 13:50

|

(CAO) Sáng 12-4, công ty Cô phần Dược phẩm Pharmacity chính thức khai trương nhà thuốc thứ 100 - Pharmacity Sarimi tại Khu đô thị Sala, 72 - 74 Nguyễn Cơ Thạch, quận 2, TP.HCM.

Nhà thuốc thứ 100 Pharmacity Sarimi đi vào hoạt động sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quãng đường phát triển của công ty Pharmacity.

Công ty cổ phần Dược phẩm Pharmacity khai trương nhà thuốc thứ 100 - Pharmacity Sarimi tại Khu Đô thị Sala, quận 2, TP HCM.

Pharmacity được thành lập từ năm 2011 khởi đầu cho xu hướng nhà thuốc tiện lợi, do ông Christopher Blank (người Mỹ) sáng lập. Chuỗi Pharmacity cùng nhiều chuỗi khác ngoài bán thuốc chữa bệnh còn bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế...

Thay mặt Hội Dược học Việt Nam và Hội Dược học TP.HCM, PGS. TS Phạm Khánh Phong Lan cho biết, quá trình phân phối thuốc bán lẻ đến tay người dân còn nhiều thử thách, khi vấn nạn thuốc giả, thuốc không chứng từ tràn lan. Mô hình chuỗi nhà thuốc trong những năm qua phần nào giải quyết được những điều đó và làm thị trường thuốc minh bạch hơn.

Pharmacity đang hướng đến mục tiêu đến cuối năm 2020 sẽ đạt được 500 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng tại TP.HCM.

Trong tương lai, Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống trên khắp cả nước và trở thành nhà bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hành.

Ði cùng với số lượng, Pharmacity luôn quan tâm sâu sắc và cam kết chết lượng trong từng nhà thuốc cũng như toàn bộ chuỗi hoạt động của mình, từ việc tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc của các loại thuốc, đảm bảo nguồn sản phẩm được mua từ các nhà phân phối hợp pháp, được bảo quản đúng cách, đạt đủ điều kiện môi trường và được theo dõi liên tục; cho đến việc tuyển dụng, bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với khách hành. Tại Pharmacity, sự an toàn của khách hành luôn được đặt lên đầu tiên.

Ông Christopher Blank, người sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành Pharmacity cho biết: "Mong ước của tôi khi lập nên nhà thuốc Pharmacity là mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe".

Bình luận (0)

Lên đầu trang