Giả danh Bệnh viện Nhi Đồng 1 bán phác đồ điều trị nhi khoa

Chủ Nhật, 20/03/2016 19:39

|

(CAO) Gần đây đã có một số đối tượng xấu đã lợi dụng và giả mạo danh nghĩa nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng 1 để giới thiệu, cung cấp các ấn phẩm không chính thức liên quan đến phác đồ điều trị nhi khoa.

Ngày 20-3, Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM cho biết, trong thời gian qua bệnh viện đã xuất bản một số ấn phẩm chuyên nghành nhi khoa và được sự quan tâm của các bác sĩ, điều dưỡng nhi khoa trên cả nước.

Tuy nhiên gần đây đã có một số đối tượng xấu đã lợi dụng và giả mạo danh nghĩa nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng 1 để giới thiệu, cung cấp các ấn phẩm không chính thức liên quan đến phác đồ điều trị nhi khoa.

BS Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM khẳng định: Hiện phác đồ điều trị nhi khoa năm 2016 chưa xuất bản; Phác đồ điều trị nhi khoa (nội trú) xuất bản năm 2013 hiện đã hết; Phác đồ điều trị nhi khoa (ngoại trú) xuất bản năm 2012 chỉ phát hành tại Phòng chỉ đạo tuyến Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Thư quán ĐH Y Dược TP.HCM.

Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 thông báo đến các bệnh viện, bác sĩ và người bệnh trên cả nước để tránh bị kẻ xấu lợi dụng trục lợi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang