Học sinh cuối cùng vụ cây phượng đổ đè bị thương xuất viện

Thứ Sáu, 12/06/2020 20:23  | Ngô Đồng

|

(CAO) Thông tin từ Bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM cho biết, sau một thời gian điều trị tích cực, bé N.L.H.M, một trong những nạn nhân bị cây phượng ngã đè ở trường THCS Bạch Đằng (Q3, TPHCM) đã được xuất viện trong ngày 12/6.

Đây là học sinh cuối cùng trong nhóm học sinh nhập Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã hồi phục và được xuất viện trong sự vui mừng của người thân và tập thể thầy cô, học sinh của trường THCS Bạch Đằng cũng như của ê-kip cấp cứu, điều trị.

Các em học sinh nhập viện hôm xảy ra vụ tai nạn

Bệnh viện đã chuẩn bị phương tiện để đưa bé và người thân về nhà an toàn, cũng như tặng những món quà thiết thực cho em như một lời chúc may mắn gửi đến em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Nhân dịp này, thầy hiệu trưởng và giáo viên trường THCS Bạch Đằng cũng gửi quà và thư cảm ơn đến tập thể Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tận tình cứu chữa, theo dõi các học sinh chẳng may gặp phải tai nạn đáng tiếc.

Ngày 26/5/2020, khoa Cấp Cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tiếp nhận 8 học sinh trong số các em bị cây ngã đè do Trung tâm cấp cứu 115 chuyển đến. Các bé đã được cấp cứu, điều trị kịp thời và nhanh chóng xuất viện, trở về với gia đình, thầy cô và bè bạn.

Hai học sinh bị cây phượng đổ đè trong sân trường hồi phục tốt, xuất viện
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang