Liệt dương vì tin vào “thần dược tình yêu”

Thứ Tư, 27/01/2021 08:00

|

(CAO) Khi mà các loại “thần dược tình yêu” được rao bán đầy rẫy trên mạng cũng như qua kênh xách tay thì có vẻ như các quý ông dễ dàng có được giải pháp để trở nên mạnh mẽ và sung mãn hơn. Tuy nhiên, cường dương đâu không thấy, chỉ thấy nhiều người có nguy cơ bị liệt dương vĩnh viễn.

Bị “treo giò” vì dùng thuốc cường dương

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại với nhiều căng thẳng, áp lực và việc lạm dụng chất kích thích khiến cho tình trạng rối loạn cương ở nam giới ngày càng tăng và trẻ hóa. Theo nghiên cứu, cứ 10 đàn ông “lên sàn” thì có đến 5 người bị “knock out” sớm vì tình trạng “lên xuống thất thường” (1). Thêm vào đó, với tâm lý “càng lâu càng tốt”, nhiều người bất chấp hậu quả, tự tìm và sử dụng “thần dược tình yêu” dưới dạng thuốc uống, gel bôi, thuốc xịt, rượu ngâm... để tìm lại phong độ của mình. Đây chính là những lý do khiến cho càng ngày càng xuất hiện nhiều trường hợp nam giới phải nhập viện vì tình trạng cương cứng nhiều giờ hoặc nhiều ngày liên tục.

Theo các bác sĩ nam khoa, thuốc cường dương có nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đàn ông như đau đầu, chóng mặt, mất thị lực hoặc thính lực tạm thời, thậm chí là vĩnh viễn. Một nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia tại bệnh viện Charing Cross, London cho thấy có 47 trường hợp bị mất thính lực sau khi dùng thuốc cường dương (2). Nguy hiểm hơn, một số trường hợp do dùng thuốc quá liều và có sẵn bệnh lý nền dẫn đến tình trạng bị tai biến, đột quỵ.

Thuốc cường dương cũng được cho là một trong những nguyên nhân gây ra các vấn đề như xơ hóa dương vật dẫn tới liệt dương, suy giảm khả năng tình dục vĩnh viễn. Đặc biệt, với nhiều trường hợp dùng thuốc cường dương dẫn đến cương cứng nhiều giờ liền (trên 4 giờ) nếu không được cấp cứu kịp thời có thể sẽ dẫn đến hoại tử, phải cắt bỏ “của quý”.

Rối loạn cương khiến nhiều quý ông cảm thấy không còn là chính mình. Nguồn hình: Shutterstock

Nguyên nhân trước hết là do các sản phẩm cường dương cấp tốc có cách thức ép buộc “cậu nhỏ” kéo dài thời gian cương cứng một cách cơ học, trái với cơ chế sinh học thông thường. Khi có ham muốn, để giúp máu về dương vật nhanh và nhiều nhằm tạo ra sự cương dương thì Nitric Oxide sẽ được sinh ra để giúp mở rộng lòng động mạch ở dương vật. Sau khi xuất tinh, mạch máu sẽ phóng thích men PDE-5 (Phosphodiesterase type 5) giúp co bóp, đẩy máu ra, “cậu nhỏ” được trả về trạng thái nghỉ ngơi. Tuy nhiên, một số sản phẩm cường dương lại ức chế men PDE-5 khiến cho mạch máu không thể co bóp, dẫn đến tình trạng cương dương kéo dài sau khi đã “xong việc”. Điều này lâu dần sẽ gây tổn thương các mô, làm xơ hóa dương vật, dẫn tới liệt dương.

Đồng thời, theo các chuyên gia nam học, thông thường một số sản phẩm cường dương không chỉ ức chế men PDE-5 mà chúng có tác dụng phụ là ức chế các nhóm men PDE khác tồn tại khắp cơ thể từ não, tim, mắt, tai... gây nên các hiện tượng như tim đập nhanh, chóng mặt hoặc giảm/mất thị lực tạm thời...

Nitric Oxide nội sinh - Yếu tố giúp cương dương mạnh, lâu và an toàn

Thay vì can thiệp vào quá trình hoạt động của men PDE-5 thì có một giải pháp vượt trội, toàn diện giúp quý ông đạt được trạng thái cương dương hiệu quả và an toàn, đó là kích thích cơ thể tăng sản xuất Nitric Oxide nội sinh. Điều này càng có ý nghĩa khi Nitric Oxide là yếu tố bị suy giảm mạnh theo tuổi tác khiến cho tình trạng rối loạn cương trở nên phổ biến ở nam giới.

Sự suy giảm Nitric Oxide ở nam giới theo độ tuổi tương ứng với suy giảm sinh lý (3)

Khoa học đã chứng minh Nitric Oxide nắm giữ vai trò quyết định đối với hoạt động tình dục ở nam giới khi thúc đẩy việc lưu thông máu về dương vật nhanh và nhiều hơn. Từ đó, quá trình cương dương diễn ra nhanh, mạnh và bền bỉ theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên của cơ thể. Đồng thời, việc giúp cơ thể tự sản sinh lượng Nitric Oxide bị suy giảm theo thời gian chính là liệu pháp triệt để, an toàn và mang tính bền vững theo thời gian.

Cơ chế tăng Nitric Oxide nội sinh của Alipas mới giúp cương dương mạnh mẽ và an toàn. Nguồn ảnh: Shutterstock

Dựa trên vai trò đặc biệt của Nitric Oxide, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và khám phá cách thức hỗ trợ cơ thể sản xuất Nitric Oxide nội sinh từ 2 tinh chất đặc hiệu chiết xuất từ thông biển Pháp và L-Arginine. Hai thành phần này được kết hợp trong Alipas mới chính là giải pháp ưu việt cho quý ông trong việc nỗ lực cải thiện rối loạn cương dương, luôn sẵn sàng để thể hiện sức mạnh và bản lĩnh của mình.

Đồng thời, Alipas mới còn có chứa hai tinh chất quý là Eurycoma Longifolia và Hàu đại dương, giúp cơ thể nam giới tăng sản sinh Testosterone nội sinh. Với việc đảm bảo hai yếu tố cốt lõi đối với hoạt động tình dục là Testosterone và Nitric Oxide, khả năng “chinh chiến” của quý ông được xây dựng từ nền tảng sức khỏe bền vững và an toàn, được khuyên dùng để thay thế các sản phẩm cấp tốc “huy hoàng trong vài phút” nhưng đối mặt cảnh “le lói” suốt quãng đời còn lại.

Alipas mới: Sinh lực sung mãn, phong độ bền lâu!

Alipas đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm nay và nổi tiếng với tinh chất Eurycoma Longifolia, có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh. Nay việc bổ sung thêm tinh chất chiết xuất từ thông biển Pháp (kết hợp với L-Arginine) sẽ thúc đẩy cơ thể nam giới gia tăng sản xuất Nitric Oxide nội sinh. Đồng thời, Alipas mới còn có thêm tinh chất Hàu đại dương, là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời và thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho cơ thể.

Từ đó, Alipas mới có tác dụng giúp nam giới tăng ham muốn tình dục, cải thiện rối loạn cương, kéo dài thời gian “lâm trận”, nâng cao sức khỏe toàn thân, mang đến nguồn sinh lực dồi dào cho phái mạnh.

(1) Trường hợp cương cứng 3 tuần trên thế giới https://www.theguardian.com/lifeandstyle/2019/aug/23/i-had-an-erection-for-three-weeks-experience

(2) Tác dụng phụ của thuốc cường dương: http://www.unitedmed.com/FromtheDoctorsDesk/tabid/19143/ContentPubID/103611/settmid/39682/Default

https://www.nhs.uk/news/medication/viagra-linked-to-hearing-loss/

(3) Sự suy giảm nồng độ Nitric Oxide theo tuổi

Nitric oxide and geriatrics: Implications in diagnostics and treatment of the elderly (nih.gov)

Bình luận (0)

Lên đầu trang