Nghệ An:

Sau mũi tiêm tại bệnh viện, một người đàn ông tử vong bất thường

Thứ Sáu, 28/07/2017 17:05  | Nguyên Thi

|

(CAO) Một bệnh nhân sau khi nhập viện Chấn thương Chình hình Nghệ An, để điều trị chấn thương cột sống đã tử vong bất thường sau một mũi thuốc tiêm.

Ngày 26-7, ông Lê Văn Hữu – PGĐ Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An cho biết, tại bệnh viện có một bệnh nhân bị tử vong khi đang điều trị.

Nạn nhân là anh Lê Quang Hiếu (1984) trú tại xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Theo người nhà anh Hiếu cho hay, cách đây mấy hôm anh Hiếu không may bị ngã từ trên nhà xuống nên bị chấn thương cột sống. Gia đình đã đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP.Vinh (Nghệ An) và được chẩn đoán chấn thương cột sống. Đồng thời giới thiệu sang Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình để điều trị.

Người nhà của nạn nhân Hiếu tập trung ở bệnh viện yêu cầu làm rõ cái chết của anh

Ngày 23-7 anh Hiếu được phẫu thuật thành công, sau ca mổ sức khỏe anh Hiếu bình thường. Đến chiều 25-7 kíp trực tiêm anh Hiếu một ống thuốc. Sau mũi tiêm ấy, anh Hiếu lên cơn co giật, bệnh nhân được chuyển từ Khoa Phẫu thuật thần kinh cột sống, đến Khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện. Đến 5h sáng 26-7 các bác sĩ của bệnh viện thông báo, anh Hiếu đã tử vong.

Hiện bệnh viện đã báo cáo sự việc cho Sở Y tế và các cơ quan chức năng được biết. Khi có kết luận chính thức sẽ thông tin với báo chí, ông Hữu cho hay.

Bình luận (0)

Lên đầu trang