Giọt máu hồng - Trọn tấm lòng Manulife:

Mang đến hơn 260 đơn vị máu cứu người tại Hà Nội và TP.HCM

Thứ Hai, 24/07/2017 15:13  | PV

|

Sáng nay, Manulife Việt Nam vừa tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện thường niên mang tên “Giọt máu hồng - Trọn tấm lòng Manulife” lần thứ 8 tại tòa nhà Manulife Plaza số 75 Hoàng Văn Thái, Quận 7, TP.HCM.

Chương trình hiến máu tình nguyện của Manulife không chỉ là hoạt động truyền thống thể hiện nét đẹp tinh thần nhân ái mà còn là phong trào có ý nghĩa thiết thực đối với cộng đồng, đặc biệt ngay trong dịp hè là giai đoạn thường xảy ra tình trạng khan hiếm nguồn máu dự trữ. Thông điệp tuyên truyền mạnh mẽ “Bạn chỉ cần dành 10 phút có thể cứu 3 mạng người” đã góp phần thu hút được sự tham gia đông đảo của lãnh đạo, nhân viên và đội ngũ đại lý của Manulie tại TP.HCM.

Chị Lê Huỳnh Anh Thư (trái) - kỉ lục viên hiến máu hơn 40 lần

“Tấm lòng trọn tình” của các tình nguyện viên được minh chứng bằng sự tham gia nhiệt tình của hàng trăm nhân viên và đại lý đến tham dự bất kể cơn mưa sáng nay đột ngột kéo đến. Trước đó, vào ngày 18 tháng 7, chương trình “Giọt máu hồng - Trọn tấm lòng Manulife” cũng đã diễn ra tại Hà Nội đã thu về hơn 150 đơn vị máu do đội ngũ các anh chị nhân viên và đại lý tại VP Manulife Tower đóng góp. Qua hai chương trình tại Hà Nội (18/7) và TP.HCM (24/7), tổng số lượng máu hiến tặng cho cộng đồng lên đến hơn 260 đơn vị máu.

Đông đảo đội ngũ nhân viên và đại lý đến tham dự chương trình tại Hà Nội

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám Đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Là người tham gia hiến máu trong nhiều năm qua, tôi nhận thấy đây là một hoạt động ý nghĩa, không chỉ góp phần đóng góp cho xã hội, mà hiến máu còn giúp chúng ta khỏe hơn khi cơ thể được kích thích để tái tạo máu mới. Còn với cương vị Tổng Giám Đốc của Manulife, tôi luôn ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động vì cộng đồng của Manulife, đặc biệt là hoạt động Hiến máu tình nguyện”.

Khoảnh khắc giọt máu hồng - trọn tấm lòng Manulife

Bắt đầu phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Quận 7 (TP.HCM) và Viện Huyết học & Truyền máu Trung Ương (Hà Nội) kể từ năm 2009, Manulife định kỳ tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện dành cho nhân viên và đại lý của công ty. Tính đến nay, Manulife đã đóng góp được hơn 2.000 đơn vị máu cho đơn vị máu cứu người tại thủ đô Hà Nội & TP.HCM.

Lãnh đạo Manulife VN phát biểu khai mạc chương trình
Tình nguyên viên Manulife Việt Nam tham gia Ngày hội hiến máu 2017

Trong suốt 18 năm hoạt động của Manulife tại Việt Nam (12/06/1999 - 12/06/2017), bên cạnh hoạt động hiến máu tình nguyện, Manulife liên tục đóng góp cho cộng đồng thông qua nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa như trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cho sinh viên vay tiền học không tính lãi, tài trợ thiết bị giáo dục cho các trường học, các chương trình chạy bộ từ thiện “Cuộc chạy Terry Fox”, “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” gây quỹ nghiên cứu điều trị bệnh ung thư.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Viêt Nam. Trụ sở chính đặt tại Manulife Plaza, Quận 7, TP.HCM, Manulife Việt Nam hiện có mạng lưới 55 văn phòng tại 40 tỉnh thành phố lớn trên cả nước (tính đến tháng 31/03/2017).

Ngày 14/06/2005, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam, công ty thành viên trực thuộc Manulife Việt Nam, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quản lý quỹ và vốn đầu tư, tạo điều kiện cho Manulife Việt Nam tiếp việc mở rộng và phát triển danh mục sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hơn 18 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư và hưu trí. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.manulife.com.vn

Bình luận (0)

Lên đầu trang