Vừa thu viện phí vừa xem phim, nhân viên bệnh viện Chợ Rẫy nhận kỷ luật

Thứ Ba, 17/11/2015 14:09  | Ngô Đồng

|

(CAO) Hình ảnh bệnh nhân đang mệt mỏi chờ đợi để đóng viện phí, nhân viên thu ngân lại thảnh thơi xem phim đã tạo ra hình ảnh khá phản cảm.

Liên quan đến thông tin được bệnh nhân phản ánh trên mạng xã hội facebook, về việc nhân viên bộ phận thu viện phí xem phim trong giờ làm việc, sáng ngày 17-11, Ban giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy đã nhanh chóng tiếp thu ý kiến bệnh nhân, tạm đình chỉ công việc của nhân viên Trần Thị Thanh Thủy ở quầy thu viện phí, đưa về phòng chuyên môn phụ trách để đào tạo, kèm cặp thêm. Đồng thời yêu cầu nhân viên này viết tường trình về vụ việc.

Trước đó, ngày 16-11 facebooker Lê Kim Bách Khoa đã đăng tải trên facepage cá nhân những hình ảnh nhân viên thu viện phí của bệnh viện xem phim trong giờ làm việc. Những hình ảnh này được chị Hoàng Quỳnh My (em họ anh Khoa, ngụ tại Đắc Lắc) chụp lại khi đưa ba đi khám bệnh tại bệnh viện sáng cùng ngày.

Hình ảnh nhân viên chăm chú xem phim trong giờ làm việc được đăng tải trên facebook

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội những hình ảnh trên đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem và chia sẻ. Hình ảnh bệnh nhân đang mệt mỏi chờ đợi để đóng viện phí, nhân viên thu ngân lại thảnh thơi xem phim đã tạo ra hình ảnh khá phản cảm. Nhiều người tỏ ra bức xúc với cách làm việc vô trách nhiệm của nhân viên này.

Ban giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, qua kiểm tra và xác minh, bệnh viện Chợ Rẫy nhận thấy nhân viên Thủy đã vi phạm quy chế của bệnh viện nên đã nhanh chóng xử lí nhân viên của mình.

Theo TS BS Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Chợ Rẫy luôn kịp thời lắng nghe những tâm tư, tình cảm, bức xúc của bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện. Đặt mục tiêu hàng đầu là hướng đến sự hài lòng của người bệnh, bệnh viện Chợ Rẫy luôn nhanh chóng xử lí rốt ráo những nhân viên vi phạm nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho bệnh nhân.

Theo đó, bệnh viện Chợ Rẫy xin chân thành cảm ơn những phản ánh kịp thời của bệnh nhân. Mọi phản ánh của bệnh nhân sẽ được tiếp nhận và xử lí nhanh chóng qua đường dây nóng của bệnh viện 0908539607 hoặc 08 39 557 114.

Bình luận (0)

Lên đầu trang