Tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong số 19 người tử vong ở Nha Trang

Thứ Năm, 22/11/2018 21:32

|

(CAO) Thi thể của ông La Hăng được tìm thấy vào 14 giờ 45 ngày 22/11, cách vị trí nhà ở của nạn nhân khoảng vài trăm mét.

Tối 22/11, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch UBND TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết: Các lực lượng tìm kiếm, cứu nạn của địa phương đã tìm thấy thi thể ông La Hăng (SN 1950, ở thôn Thành Phát, xã Phước Đồng, TP.Nha Trang) - nạn nhân mất tích trong các vụ sạt lở đất đá do mưa lũ, ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 8 trên địa bàn tỉnh vào cuối tuần vừa qua.

Thi thể của ông La Hăng được tìm thấy vào 14 giờ 45 phút ngày 22/11, cách vị trí nhà ở của nạn nhân khoảng vài trăm mét. Hiện thi thể nạn nhân đã được đưa về Nhà văn hóa thôn Thành Phát để gia đình cùng chính quyền địa phương tổ chức mai táng.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm các nạn nhân

Ông Khánh cho biết thêm: "Đây là người mất tích cuối cùng được tìm thấy trong tổng số 5 trường hợp mất tích trong đợt mưa lũ vừa qua ở Nha Trang. Các lực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa đã huy động trên 2.000 cán bộ, chiến sĩ cùng với người dân nỗ lực tìm kiếm trong suốt những ngày qua".

Trong đợt mưa lũ này, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã có 19 người chết, 28 người bị thương.

Trước đó, như CAO đưa tin, do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 8, từ tối 17 và sáng 18/11, địa bàn tỉnh Khánh Hòa có mưa to đến rất to, trong đó Nha Trang lượng mưa đo được lên đến 380 mm, khiến một số tuyến đường tại Nha Trang bị ngập sâu và nhiều sườn núi bị sạt lở nghiêm trọng, gây thiệt hại nặng nề về người, tài sản.

Sạt lở đất kinh hoàng ở TP Nha Trang vừa qua

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang