Công an quận 3: Triệu tập nhóm học sinh chém người trong quán ăn

Thứ Hai, 24/10/2022 09:14

|

(CATP) Ngày 23-10, Công an quận 3 (TPHCM) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 7 thanh thiếu niên mang theo hung khí đi đánh nhau tại một quán ăn trên địa bàn.

Trước đó, như Chuyên đề Công an TPHCM đưa tin, tối 15-10, một nhóm người đang ngồi ăn ở một quán trên đường Rạch Bùng Binh (phường 9, quận 3, TPHCM) thì một nhóm thanh thiếu niên đi xe máy tới trước quán rồi dừng lại, cầm hung khí, mã tấu... xông vào đuổi chém khiến 2 người bị thương. Nhiều người trong quán hô hoán thì cả nhóm này vội lên xe tẩu thoát. Sự việc được báo cho lực lượng công an.

Nhóm thiếu niên tại cơ quan công an

Lực lượng công an nhanh chóng có mặt điều tra, xác định các đối tượng gây án và triệu tập để làm việc. Qua điều tra, lực lượng công an xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn giữa 2 nhóm học sinh. Sau khi chém 2 người xong, nhóm nghi can mang mã tấu vứt xuống kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè để phi tang.

Qua vụ việc, Công an quận 3 khuyến cáo các bậc phụ huynh cần quan tâm đến con cái, hạn chế cho các em giao lưu với những thành phần xấu, dẫn đến bị lôi kéo vi phạm pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang