Vụ “bí ẩn” 2 bộ xương khô trong rừng: Tìm được người nhà của nạn nhân

Chủ Nhật, 28/08/2022 17:11

|

(CAO) Liên quan vụ phát hiện 2 bộ xương “bí ẩn” trong rừng sâu (khu giáp ranh 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum), cơ quan chức năng đã tìm được người nhà của nạn nhân.

Ngày 28-8, Công an tỉnh Gia Lai đã tìm và làm việc với người thân của các nạn nhân. Theo người thân, bộ xương thứ nhất được xác định là của anh H.Q.B (SN 1985), trong khi bộ xương còn lại là người con ruột H.Q.K (SN 2011, ngụ đường An Dương Vương, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Vật dụng được tìm thấy tại hiện trường.

Đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Gia Lai đã làm việc với bà N.T.T.H (SN 1965, ngụ tỉnh Đồng Nai, mẹ của nạn nhân H.B.Q). Bà H cho biết, qua nhận dạng phần răng cửa của nạn nhân bị gãy và một số vật dụng tại hiện trường như vali, balo, mũ bảo hiểm, giày, áo khoác, khăn quàng cổ, chiếc xe máy... thì đây là 2 người thân của bà.

Cậu ruột của nạn nhân cũng khẳng định với cơ quan công an các vật dụng được tìm thấy hiện trường là của anh H.Q.B và cháu H.Q.K.

Để có kết luận chính xác đúng theo quy định của pháp luật thì phải chờ kết quả mẫu xét nghiệm ADN.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.

Hiện trường tìm thấy 2 bộ xương khô.

Như CAO đã đưa, người dân đã phát hiện 2 thi thể đã phân hủy hoàn toàn, còn hai bộ xương tại khu rừng xã Đắk Rong, H.Kbang, tỉnh Gia Lai. Cạnh đó, có nhiều vật dụng như một chiếc võng dù, hai áo mưa cánh dơi, có mũ bảo hiểm, hai đôi giày thể thao, một vali màu xanh, dao, dao cưa và hai linh vật tì hưu, thần tài. Trong túi xách có thuốc đau bụng, giảm đau, cước, lưỡi câu, bật lửa, gạo, tiêu, tép khô…

Vụ “bí ẩn” 2 bộ xuơng khô trong rừng: Nhiều manh mối được tìm thấy
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang