Bí thư Trung ương Đoàn trao bằng khen cho ‘hiệp sĩ’

Thứ Ba, 17/05/2016 12:03

|

(CAO) Với những thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh với tội phạm, vì bình yên cuộc sống, nhóm “hiệp sĩ” Bình Dương đã vinh dự được nhận bằng khen thưởng và sự ghi nhận của Trung ương Đoàn, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Chiều 16-5, anh Nguyễn Phi Long (Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN) đã đến Trung tâm hoạt động Thanh niên ở phường Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) tặng bằng khen cho tập thể nhóm “hiệp sĩ” thuộc Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa.

Anh Nguyễn Phi Long trao bằng khen cho các "hiệp sĩ"

Thời gian gần đây, nhóm “hiệp sĩ” đã có những thành tích nổi bật, bắt được nhiều tên tội phạm, trả lại tài sản trộm cắp cho người dân bị mất.

Trong vòng hai tuần trong tháng, anh Nguyễn Thanh Hải với chức danh đội trưởng đã cùng đồng đội truy bắt được 4 vụ trộm cắp xe máy, 2 vụ vi phạm pháp luật. Đối tượng và tang vật đều bàn giao cho cơ quan công an điều tra, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Việc truy bắt tội phạm không đơn giản, nhiều tình huống các “hiệp sĩ” phải vất vả đeo bám, theo dõi đối tượng. Chưa kể đối tượng dùng hung khí chống trả, ép xe khi đang chạy ở tốc độ cao.

Anh Nguyễn Phi Long ghi nhận những thành tích và sự cống hiến của Câu lạc bộ, đồng thời mong muốn phát huy tinh thần tự nguyện vì bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang