Nữ tiếp viên Mỹ tố cáo bị phi công phát tán ảnh khiêu dâm

Thứ Sáu, 10/08/2018 10:56

|

(CAO) Theo Fox hôm nay 10-8 đưa tin, tòa án quận ở San Antonio, Texas, Mỹ đã nhận đơn kiện về trường hợp một nữ tiếp viên bị phi công quấy rối tình dục trong suốt nhiều năm.

Theo nội dung đơn tố cáo, phi công được giấu tên đã thường xuyên đăng ảnh khiêu dâm của nữ tiếp viên United Airlines, mà trước đây cả hai vốn từng có mối quan hệ tình ái. Nữ tiếp viên này đã nhiều lần tố cáo hành vi trên nhưng không có một hành động nào can thiệp từ hãng hay các cơ quan mà cô đã nộp đơn.

Máy bay của hãng hàng không United Airlines

Điều này đã khiến Ủy ban Cơ hội Việc làm (EEOC) đệ đơn lên tòa để giúp giải quyết trường hợp của nữ tiếp viên. Và giờ đây luật sư của EEOC Eduardo Juarez cũng sẽ vào cuộc: "Rõ ràng hãng United Airlines có biết những thông tin đó nhưng đã làm ngơ để sự việc tiếp tục diễn ra. Trong suốt nhiều năm nữ tiếp viên đã phải sống trong lo sợ sẽ có người nhận ra mình. Đây rõ ràng là một hành vi sai trái nhưng chúng ta đã không làm bất cứ điều gì để ngăn chặn nó".

Tuy nhiên, hãng United Airlines đã phủ nhận tố cáo của EEOC: "Chúng tôi đã xem xét các cáo buộc và không đồng ý với các cáo buộc từ phía EEOC. Không ai có thể chấp nhận những hành động quấy rối được phép tồn tại, nhất là tại những nơi làm việc chuyên nghiệp".

Bình luận (0)

Lên đầu trang