Cảnh sát Ấn Độ bị chém đứt bàn tay khi thực hiện lệnh phong tỏa

Thứ Hai, 13/04/2020 21:49

|

(CAO) Theo CNN ngày 13-4 đưa tin, một nhóm 7 cảnh sát Ấn Độ bị thương nặng, trong đó, có một bị đối tượng vi phạm lệnh phong tỏa chặt đứt bàn tay. Sự việc xảy ra tại huyện Patiala, bang Punjab, Ấn Độ sáng 12-4 (theo giờ địa phương).

Theo đó, một chiếc xe ô tô được cho là chở 7 người thuộc nhóm dân tộc thiểu số người Nihang Sikh địa phương đi tới một trạm gác dịch nCoV. Tại đây, cảnh sát đã yêu cầu nhóm này quay về vì không có giấy thông hành. 

Cảnh sát Harjit Singh được đưa vào bệnh viện cấp cứu - Ảnh: India Today

Không những không chấp hành, nhóm này còn điều khiển xe vượt qua trạm kiểm soát. Khi bị cảnh sát truy đuổi một số tên đã dùng mã tấu chống trả, khiến cảnh sát Harjit Singh bị chặt đứt bàn tay trái, và 6 cảnh sát khác bị thương nặng. Toàn bộ cảnh sát bị thương nhanh chóng được đưa tới bệnh viện, bàn tay trái của cảnh sát Harjit Singh được nối thành công sau gần 8 giờ đồng hồ tiến hành phẫu thuật.

Cảnh sát địa phương đã huy động gần như toàn bộ lực lượng để truy bắt 7 kẻ tấn công. Sau gần một giờ đồng hồ toàn bộ nhóm người này đều đã bị bắt, hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra. Tuy nhiên, giới chức địa phương tuyên bố vụ việc sẽ được xử lý nghiêm khắc nhất có thể để làm gương. 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang