Mexico:

Cảnh sát bắt hụt con trai trùm băng đảng bị trả thù bằng 155 phát đạn

Thứ Sáu, 08/11/2019 21:46

|

(CAO) Theo CNN ngày 8-11 đưa tin, cảnh sát Eduardo 'N (32 tuổi), người được cho là đã tham gia vào vụ "bắt hụt" con trai trùm ma túy "El Chapo", đã bị hai tay súng vũ trang bắn 155 phát đạn vào xe cá nhân ở bãi đỗ xe tại bang Sinaloa, Mexico.

Toàn bộ diễn biến của vụ sát hại này đã được camera an ninh của bãi đỗ xe ghi lại được. Cụ thể, chiếc ô tô màu trắng của Eduardo 'N, tiến vào trong bãi đỗ xe ở một trung tâm mua sắm, đã bị một chiếc xe ô tô màu đỏ "bám đuôi".

Hiện trường vụ tấn công
Viên cảnh sát Eduardo 'N tử vong ngay chỗ ngồi

Khi chiếc xe của cảnh sát này vừa dừng lại thì hai người đàn ông mang theo súng từ chiếc ô tô đỏ nhanh chóng bước ra và liên tục nã đạn vào vị trí ghế lái của Eduardo 'N. Vụ việc chỉ diễn ra trong khoảng chưa đầy 30 giây. Các nhà điều tra cho biết hai tay súng đã bắn khoảng 155 viên đạn vào chiếc xe màu trắng. Cảnh sát Eduardo 'N, được phát hiện gục chết trên ghế lái.

Truyền thông địa phương cho biết Eduardo là một trong những cảnh sát đã tham gia vụ bắt Ovidio Guzmán López, con trai trùm ma túy Joaquín "El Chapo" Guzman hôm 17-10. Tên này được tìm thấy trong một ngôi nhà ở thành phố Culiacan, tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn khi cảnh sát chưa kịp rời đi, hàng chục thành viên băng đảng Sinaloa được trang bị vũ khí hạng nặng đã tấn công lực lượng cảnh sát, khiến 13 người thiệt mạng.

Khám nghiệm hiện trường vụ việc

Cảnh sát sau đó phải thả Ovidio để tránh đổ máu. Vụ việc đã gây bất bình trong dân chúng khi họ cho rằng cảnh sát quá "yếu ớt", không thể chống lại sự lộng hành của các băng đảng.

Clip cảnh sát bắt hụt con trai trùm băng đảng bị trả thù bằng 155 phát đạn:

Bình luận (0)

Lên đầu trang