Hung thủ giết cô gái, giấu xác trong vali là bạn trai

Thứ Năm, 14/02/2019 12:48

|

(CAO) Theo ST ngày 13-2 đưa tin, cảnh sát Connecticut đã bắt tạm giam Javier da Silva, người được xem là hung thủ giết Valerie Reyes (24 tuổi), cũng chính là bạn trai của nạn nhân.

Trước đó, tức hôm 12-2, cảnh sát đã bắt tạm giam Javier Da Silva tại nhà riêng của anh ta ở Queens sau khi phát hiện hắn ta dùng thẻ ATM của nạn nhân để rút tiền. Da Silva sau đó khai nhận vụ việc xảy ra vào ngày 29-1, tại căn hộ của nạn nhân, khi cả hai đang quan hệ tình dục thì Reyes bị té và đập đầu vào tường. Lo sợ bị xử lý nên Da Silva đã trói tay, chân của nạn nhân, sau đó nhét vào vali, rồi đem vứt trong một khu rừng ở Greenwich, Connecticut, Mỹ.

Cảnh sát đã nói với mẹ của Reyes rằng cô được nhìn thấy lần cuối tại khu vực gần nhà ga xe lửa New Rochelle vào ngày 29-1. Đêm hôm trước, cô đã gọi cho mẹ mình, Norma Sanchez, trong tình trạng hoảng loạn: "Tôi có nghe con bé cảnh báo có người sẽ giết nó trong tình trạng sợ hãi và hoảng loạn. Nhưng khi tôi hỏi có chuyện gì xảy ra thì nó lại không kể rõ".

Hung thủ Javier da Silva và nạn nhân Valerie Reyes lúc còn sống - Ảnh: Instagram

Reyes sống trong căn hộ dưới tầng hầm của một ngôi nhà có nhiều người thuê nhà khác, bao gồm cả cha cô. Cô vốn đang làm một nhân viên bán hàng tại một cửa hàng Barnes & Noble ở Scarsdale, NewYork.

Trước đó, ngày 5-2, các công nhân đường cao tốc ở Greenwich đã phát hiện một chiếc vali màu đỏ trong khu vực rừng cây bên cạnh đường Glenville, gần ngõ Stillman. Khi mở chiếc vali, họ phát hiện thi thể của Reyes, bị trói tay, chân và dán băng keo dính ở miệng.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra xem lúc bị bỏ vào vali, Reyes còn sống hay đã chết. Hàng chục người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cựu giáo viên của Reyes đã đến nhà tang lễ ở New Rochelle, vào ngày 12-2 để tưởng nhớ về nạn nhân. 

Alan Lopez, một người bạn và cũng là khách hàng thường xuyên mua hàng của nạn nhân hồi tưởng: "Cô ấy xinh đẹp, thân thiện, càng tiếp xúc mới biết được cô ấy rất ngọt ngào. Tôi quý Reyes vì cô ấy luôn chào đón bạn bằng một nụ cười trên môi".

Bình luận (0)

Lên đầu trang