Xả súng ở Mỹ, ít nhất 12 người chết, 6 người bị thương

Thứ Bảy, 01/06/2019 10:33

|

(CAO) Theo AFP ngày 31-5 đưa tin, một vụ xả súng đã xảy ra tại thành phố Virginia Beach, bang Virginia, Mỹ, vào lúc 16 giờ (theo giờ địa phương) cùng ngày. Hậu quả vụ việc khiến ít nhất 12 người thiệt mạng và 6 người khác bị thương.

Phát ngôn viên Bệnh viện tổng hợp Virginia Beach, Dale Gauding cho biết, trong số 6 nạn nhân bị thương có một người được đưa tới Bệnh viện tổng hợp Norfolk bằng trực thăng trong trạng thái hôn mê. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe chi tiết của các nạn nhân khác không được tiết lộ.

Cảnh sát và lực lượng đặc nhiệm có mặt tại hiện trường

Một sĩ quan cảnh sát bị thương, người này may mắn còn sống nhờ mặc áo chống đạn.

Vụ xả súng xảy ra ở khu vực đóng trụ sở của nhiều cơ quan chính phủ, trong đó có sở cảnh sát. Tòa nhà số 2, nơi kẻ xả súng ra tay, nằm sát bên tòa thị chính thành phố.

Người dân đau buồn trước thông tin vụ xả súng

Tay súng sau đó được xác định là một nhân viên phục vụ lâu năm trong ngành dịch vụ công, tên này bị tiêu diệt khi đọ súng với cảnh sát. Thị trưởng thành phố Bobby Dyer không giấu được sự bàng hoàng trước vụ việc: "Những người gặp nạn đều là những người chúng ta quen biết. Đây là điều hết sức tồi tệ, có thể xem nó như ngày đen tối nhất trong lịch sử Virginia Beach".

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang