"Yêu" bé gái 11 tuổi quen nhau qua mạng, lãnh án 13 năm tù

Thứ Tư, 08/06/2022 15:34

|

(CAO) Quen nhau qua facebook, một bé gái đã bị “người tình” giở trò đồi bại.

Ngày 8/6, Toà gia đình và người chưa thành niên thuộc TAND TPHCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Trần Văn Hiệp (SN 1999, ngụ quận Bình Thạnh) mức án 13 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Hồ sơ vụ án thể hiện, tháng 09/2020, thông qua mạng xã hội facebook, Hiệp quen kết bạn và tán tỉnh P.T.T.H. (SN 2009). Sau thời gian hẹn hò trên mạng, hai người hẹn gặp nhau.

Tháng 12/2020, trong lúc cha mẹ đi làm, bé H. nhắn tin rủ Hiệp đến nhà trọ thuộc ấp 6, huyện Bình Chánh chơi. Tại phòng trọ, hai người đã quan hệ tình dục. Sau đó nhiều lần, Hiệp rủ bé H. đi chơi và đưa vào khách sạn. Sự việc vỡ lở khi mẹ của bé H.đọc được tin nhắn của con.

Đối tượng Hiệp

Bé H. đã nói với mẹ việc có người yêu.

Ngày 27/02/2021, mẹ của H. đến cơ quan chức năng trình báo. Hiệp bị bắt giữ ngay sau đó. Tại Cơ quan CSĐT Công an TPHCM, Hiệp thừa nhận đã quan hệ tình dục với H. Mẹ cháu H. không yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Quá trình xét xử và nghị án, HĐXX cho rằng hành vi bị cáo nguy hiểm cho xã hội đã xâm phạm nhân phẩm, danh dự của người khác, làm ảnh hưởng xấu đến sự phát triển bình thường về thể chất và tinh thần của trẻ em, cần phải được xử lý nghiêm khắc nhằm phòng ngừa, giáo dục chung.

Bình luận (0)

Lên đầu trang