Trao 20.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bạc Liêu

Thứ Bảy, 19/03/2022 16:00  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Tại tỉnh Bạc Liêu vừa diễn ra Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2022 Chương trình liên kết hợp tác phát triển du lịch TPHCM và 13 tỉnh, thành vùng ĐBSCL và phát động “Mở cửa lại du lịch trong điều kiện bình thường mới”.

Tại hội nghị, chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” của Báo Người Lao Động đã trao tặng 20.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bạc Liêu. Theo đó, ông Lê Tấn Cận - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đã đại diện cho ngư dân tỉnh nhà nhận số cờ Tổ quốc này.

Bà Phan Thị Thắng - Phó chủ tịch UBND TPHCM và ông Bùi Thanh Liêm (bìa trái) - Phó tổng Biên tập Báo Người Lao Động trao tượng trưng 20.000 lá cờ cho ông Lê Tấn Cận - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu.

Ông Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết: Chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” được khởi động tại Bạc Liêu đã lan tỏa tinh thần yêu nước trong ngư dân Bạc Liêu và ngư dân cả nước.

Ngư dân Bạc Liêu là những người đầu tiên đón nhận những lá cờ Tổ quốc của chương trình. Hoạt động này rất có ý nghĩa trong công tác tuyên truyền cho ngư dân nhận thức được vai trò, ý nghĩa của việc bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Cũng trong hơn 2 năm qua, dịch bệnh Covid-19 đã làm gián đoạn chương trình, ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống xã hội, trong đó có ngư dân.

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, chương trình quay trở lại Bạc Liêu và tặng cho ngư dân 20.000 lá cờ Tổ quốc là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn cho bà con ngư dân. Tỉnh Bạc Liêu sẽ tiếp tục phối hợp với Báo Người Lao Động, đồng hành cùng chương trình, góp phần lan tỏa lòng yêu nước và tinh thần bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương của ngư dân và người dân trên mọi miền đất nước.

Tính đến nay, chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” đã trao và ký kết trao là 650.000 lá cờ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang