Chủ tịch Đà Nẵng chúc Tết các lực lượng làm nhiệm vụ trong năm mới

Thứ Sáu, 16/02/2018 09:14  | Hoàng Quân

|

(CAO) Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng cùng lãnh đạo các ban ngành đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ ngày Tết trước thềm Giao thừa và cùng người dân chào đón năm mới 2018.

Tối 15-2 (tức 30 Tết) đến rạng sáng mùng 1 Tết Mậu Tuất 2018, ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng cùng lãnh đạo TP; các sở, ban ngành đi thăm hỏi, chúc Tết một số tổ chức xã hội đóng trên địa bàn và các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ như: Trung tâm nuôi trẻ mồ côi; Khoa Hồi sức nhi (Bệnh viện Sản Phụ - Nhi, Công an TP, Bộ chỉ huy Quân sự TP, dâng hương Thành Điện Hải…

Trung tâm nuôi trẻ mồ côi quận Ngũ Hành Sơn hiện có 13 cán bộ nhân viên và cộng tác viên, chăm sóc cho 469 trẻ. Chủ tịch UBND TP tặng quà Tết cho cán bộ công nhân viên và hỗ trợ 50 triệu đồng.

Ghi nhận những nỗ lực, những việc làm ý nghĩa và cả những khó khăn của trung tâm như đội ngũ chăm sóc người còn thiếu, chế độ hậu đãi cho cán bộ, nhân viên còn hạn chế… của Trung tâm, ông Thơ hứa sẽ chỉ đạo các ban ngành xem xét để có những chính sách hỗ trợ, giúp đỡ trong thời gian tới.

Đến thăm bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Hồi sức nhi - Bệnh viện Sản Phụ - Nhi Đà Nẵng (bệnh viện 600 giường), ông Thơ cùng Giám đốc Sở Y tế ân cần hỏi thăm, tặng quà cho các bệnh nhân, người thân cùng đội ngũ kíp trực của Khoa. Bệnh viện hiện điều trị thường xuyên cho hơn 1.200 bệnh nội trú.

Ghi nhận những thành quả, nỗ lực đạt được, ông Thơ mong muốn Bệnh viện phát triển hơn nữa về cơ sở vật chất, được trang bị các phương tiện thiết bị kỹ thuật tiên tiến, nâng cao chính sách thu hút đội ngũ y bác sĩ để phục phụ bệnh nhân được tốt hơn, đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành đến thăm, chúc Tết các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các điểm bắn pháo mừng năm mới, túc trực an ninh trật tự, phân luồng giao thông là lực lượng công an, quân đội. Đoàn cũng đến dâng hương, tưởng niệm tại Thành Điện Hải - di tích mang biểu tượng về lòng yêu nước của người dân Đà Nẵng.

Đoàn cũng cùng người dân Đà Nẵng và khách du lịch xem các màn bắn pháo hoa mừng năm mới bên sông Hàn tại khu vực cầu Nguyễn Văn Trỗi, trước Trung tâm Hành chính quận Liên Chiểu và khu Trung tâm Hành chính huyện Hòa Vang.

Ông Huỳnh Đức Thơ thăm, chúc Tết trẻ em tại Trung tâm nuôi trẻ mồ côi quận Ngũ Hành Sơn.
Ông Huỳnh Đức Thơ thăm, tặng quà cán bộ Trung tâm nuôi trẻ mồ côi quận Ngũ Hành Sơn.
Ông Huỳnh Đức Thơ thăm bệnh nhân tại Khoa Hồi sức nhi - Bệnh viện Sản Phụ - Nhi Đà Nẵng.

Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng thăm đội ngũ y tế, bệnh nhân tại Bệnh viện Sản Phụ - Nhi Đà Nẵng.

Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng thăm, chúc Tết lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an TP.Đà Nẵng đang làm nhiệm vụ trong đêm Giao thừa.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang