Chuyên đề Công an TPHCM thăm, chúc mừng Trường ĐH Sài Gòn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ Sáu, 17/11/2023 17:00  | Quỳnh Hương

|

(CAO) Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), chiều 17/11, Ban Chuyên đề Công an TPHCM đã đến thăm, chúc mừng Ban Giám hiệu, các thầy cô và sinh viên Trường Đại học Sài Gòn.

Thay mặt Ban Biên tập Chuyên đề Công an TPHCM, Đại tá, PGS.TS Bùi Ngọc Giáp, Tổng Biên tập đã gửi lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đến Ban Giám hiệu, đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường, đã luôn tâm huyết, nỗ lực trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời mong muốn Trường Đại học Sài Gòn ngày càng đạt được nhiều kết quả nổi bật trong công tác dạy và học, đổi mới giáo dục, nghiên cứu khoa học..., đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo của đất nước, nhất là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho TPHCM và xã hội.

Tiếp đoàn, PGS.TS Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn bày tỏ: “Sự nghiệp giáo dục là sự nghiệp trồng người, sự nghiệp của những người đưa đò thầm lặng. Truyền thống đạo hiếu của dân tộc Việt Nam là tôn sư trọng đạo, là uống nước nhớ nguồn. Lịch sử đã chứng minh sự phát triển của một đất nước, một quốc gia luôn cần điểm tựa, quan trọng nhất, có ý nghĩa sống cao nhất đó là sự nghiệp giáo dục. Trong xu thế phát triển hiện nay, sự nghiệp giáo dục đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội, đó là sự nghiệp của những trọng trách lớn lao, của lương tâm, của niềm tin và những cố gắng không mệt mỏi của mỗi nhà giáo”.

Thay mặt tập thể Nhà trường, PGS.TS Phạm Hoàng Quân gửi lời cảm ơn đến Ban Chuyên đề CATP đã dành tình cảm, đến thăm nhà trường và chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, mong muốn hai bên sẽ có nhiều sự hợp tác ý nghĩa trong thời gian tới.

Lãnh đạo Ban Chuyên đề Công an TPHCM tặng lẵng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu Trường ĐH Sài Gòn

Được biết, Trường Đại học Sài Gòn thành lập theo Quyết định số 478/QĐ-TTg ngày 25/04/2007 của Thủ tướng Chính phủ. Trường là cơ sở giáo dục Đại học công lập trực thuộc UBND TPHCM và chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Sài Gòn đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; đào tạo trình độ đại học và sau đại học. Hiện tại, Nhà trường đang đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ, đại học hệ chính quy, liên thông từ trung cấp và cao đẳng lên đại học; bồi dưỡng và cấp chứng chỉ 07 chương trình cho giáo viên; bồi dưỡng, tổ chức thi đánh giá tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, Linguaskill của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge và chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin.

Nhằm mang lại cho sinh viên những chương trình học tiên tiến của các nước trên thế giới, Trường Đại học Sài Gòn đang hợp tác với một số trường đại học như: với Trường Đại học Khoa học ứng dụng IMC Krems (Cộng hòa Áo) thực hiện chương trình liên kết cử nhân quốc tế Quản trị kinh doanh và Quản lý thương mại điện tử; hợp tác với Đại học Huddersfield (Vương quốc Anh) thực hiện chương trình cử nhân chuyển tiếp 3+1 dành cho sinh viên các khoa Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Quản trị kinh doanh và Tài chính – Kế toán, và chương trình chuyển tiếp thạc sĩ 3+1+1 và 4+1 các ngành: Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL), Quản trị kinh doanh, Marketing, Logistics, Tài chính – Kế toán, Công nghệ thông tin.

Bình luận (0)

Lên đầu trang