Trao thư khen của Chủ tịch nước cho cán bộ Học viện CSND giúp dân trong bão số 3

Thứ Ba, 30/08/2016 10:13

|

(CAO) Sáng 29-8, trong buổi lễ chào cờ toàn Học viện, Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân đã biểu dương và trao tặng Thư khen của Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho hai đồng chí Nguyễn Xuân Nam và Vũ Huy Công, cán bộ Đội xe, Văn phòng Học viện.

Trường Đại học PCCC: Đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất

Trước đó, ngày 19-8, cơn bão số 3 đổ bộ vào các tỉnh miền Bắc gây mưa to, gió lớn. Hai đồng chí Nguyễn Xuân Nam và Vũ Huy Công được giao nhiệm vụ đưa đoàn công tác của Bộ Nội vụ Vương quốc Cam-pu- chia xuống làm việc tại Quảng Ninh. Trong lúc mưa to gió lớn, với tinh thần trách nhiệm của người chiến sĩ CAND, hai đồng chí đã dùng xe ô tô của mình chắn gió cho xe máy đi qua cầu Bãi Cháy. Hành động của hai đồng chí đã được đông đảo nhân dân khen ngợi và để lại hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.

Ban Giám đốc Học viện CSND trao Thư khen của Chủ tịch nước cho Hai đồng chí Nguyễn Xuân Nam và Vũ Huy Công

Ngày 23-8, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi thư khen, biểu dương nghĩa cử cao đẹp của hai đồng chí Nguyễn Xuân Nam và Vũ Huy Công. Để động viên kịp thời, Ban Giám đốc Học viện cũng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng làm thủ tục đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho hai đồng chí. Mong rằng những nghĩa cử cao đẹp sẽ ngày càng được nhân rộng trong cán bộ và học viên toàn Học viện nói riêng và toàn lực lượng CAND nói chung, phát huy truyền thống “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, tiếp tục học tập, làm theo 6 điều Bác Hồ dạy, góp sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang