Bệnh viện Chợ Rẫy tài trợ học bổng cho 4 học sinh mồ côi do Covid-19

Thứ Sáu, 17/09/2021 14:40

|

(CAO) Sáng 17/9/2021, Quận ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8 (TPHCM) đã tổ chức lễ trao học bổng cho 4 em học sinh có cha, mẹ mất do dịch Covid-19.

Đến dự có BS Nguyễn Tri Thức - Đại biểu Quốc hội khóa XV, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Y tế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy; Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Công an TPHCM; ông Võ Ngọc Quốc Thuận - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 8; ông Trần Thanh Tùng - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

Được biết, gói học bổng có giá trị 2 triệu đồng/tháng, do Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy tài trợ cho đến khi các em hoàn thành xong đại học.

Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cùng các đại biểu học bổng cho các em học sinh

Chia sẻ tại buổi lễ, BS Nguyễn Tri Thức cho biết đây là tấm lòng của Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy nhằm chung tay cùng với chính quyền địa phương trong việc hỗ trợ, chăm lo cho các trẻ em không may mắn lâm vào cảnh mồ côi do đại dịch Covid-19. Đồng thời, chia sẻ phần nào nỗi đau thương mất mát của các em và mong muốn các em cố gắng phấn đấu học tập thật tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

Thay mặt Đảng bộ và chính quyền Quận 8, ông Võ Ngọc Quốc Thuận, Bí thư Quận ủy đã gửi lời tri ân chân thành đến Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy và mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm của các nguồn lực xã hội, các nhà hảo tâm trong thời gian tới để cùng chung tay xây dựng Quỹ học bổng giúp đỡ trẻ em mồ côi trên địa bàn quận.

Bình luận (0)

Lên đầu trang