Công Lý trở lại công việc, dàn nghệ sĩ nhắc đến Táo Quân

Thứ Năm, 02/12/2021 18:51

|

(CAO) NSND Công Lý vừa quay trở lại với công việc tại Nhà hát kịch Hà Nội sau thời gian trị bệnh. Trước đó, dàn sao “Táo Quân” cũng hào hứng đề cập đến chương trình được nhiều khán giả mong đợi.

“Chúc mừng bạn Nguyễn Công Lý đã bình phục. Mong bạn sớm trở lại chăm sóc anh em và tiếp tục những vai diễn mới nhé!", NSND Thu Hà nhắn nhủ. Công Lý cũng cập nhật đến khán giả những hình ảnh tươi tắn sau thời gian trị bệnh.

Khán giả yêu mến chương trình Táo Quân gửi đến nghệ sĩ những lời chúc mừng và hy vọng được xem các Táo năm nay.

Trước đó, Xuân Bắc chia sẻ lại hình ảnh từ Vân Dung với lời nhắn: “Bắt đầu nhớ. Theo gia đình, năm nay nên làm gì nhỉ” !? Khán giả hào hứng: “Những gì thực tế với cuộc sống, sẽ được khán giả yêu thích. Hai năm qua rất nhiều đề tài hấp dẫn mà khán giả trông đợi”, “Món ăn tinh thần cuối năm Táo Quân, như kiểu có không khí Tết đến”.

Nghệ sĩ Chí Trung cho biết: “Gắn bó với chương trình Táo Quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ, Táo Quân là món ăn tinh thần cho khán giả mỗi đêm 30 Tết hàng năm và cũng là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình.

Như các bạn đã biết trong 1 năm qua chúng ta đã cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của dịch bệnh. Đỉnh dịch cũng đã đi qua, nhưng tôi tin chúng ta không nên chủ quan. Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường. Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo Quân xuân Nhâm Dần sắp tới”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang