Nhan sắc ngọt ngào của Á khôi Miss Tourism Vietnam

Chủ Nhật, 28/11/2021 11:09

|

(CAO) Trong bộ ảnh đánh dấu 1 năm giành vương miện chiến thắng của Á khôi Miss Tourism Vietnam, Bùi Minh Anh và Ngô Mỹ Hải khoe nét đẹp quyến rũ. Dù còn nhiều khó khăn do dịch bệnh, cả hai đều cố gắng có những hoạt động cộng đồng tích cực.

Với cương vị Á khôi du lịch VN, Bùi Minh Anh có nhiều hoạt động nhằm quảng bá và kích cầu du lịch ở quê nhà Đắk Nông, như chụp ảnh quảng bá những địa điểm du lịch, tham gia các hoạt động cộng đồng.

Cô về thăm trường PTTH Chu Văn An (TP.Gia Nghĩa, Đắk Nông) và trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tham gia dự án Trồng cây phủ xanh khu bảo tồn thiên nhiên ở Tuyên Quang.

Người đẹp cũng trao tặng gạo cho các hộ gia đình nghèo ở TP Gia Nghĩa và các hoạt động bữa cơm thiện nguyện...

Á khôi du lịch Mỹ Hải cũng có nhiều hoạt động nhằm quảng bá và kích cầu du lịch ở quê nhà Đắk Lắk như chụp ảnh quảng bá những địa điểm du lịch, tham gia các hoạt động du lịch cùng với ban ngành. Mỹ Hải cũng ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay để đánh dấu bản thân với một vai trò mới trong lĩnh vực âm nhạc. MV Cánh bướm vườn xuân của Ngô Mỹ Hải nhận được nhiều sự quan tâm. Sắp tới, cô có nhiều bước tiến trong lĩnh vực này.

Á khôi nhìn lại quá trình 1 năm qua và nhận xét: "Hành trình với danh hiệu Á khôi - Hoa khôi Du lịch Việt Nam giúp Ngô Mỹ Hải cảm thấy bản thân trưởng thành và học được nhiều điều hơn, dù dịch bệnh khiến cho mọi dự định, kế hoạch của Mỹ Hải phải dừng lại nhưng may mắn tôi vẫn thực hiện được dự án thiện nguyện như tặng học bổng cho các em nhỏ ở quê Đắk Lắk, tham gia tình nguyện viên mùa dịch trao tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang