Đỗ Thị Hà tự tin đối đáp cùng đương kim Miss World 2019

Thứ Hai, 29/11/2021 16:18

|

(CAO) Sáng 29-11, kênh youtube chính thức của Miss World 2021 (Hoa hậu thế giới) vừa công bố phần thi của các nhóm Head to head Challenge (Thử thách đối đầu). Trong đó, đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà đã gây ấn tượng khi tự tin đối đáp tiếng Anh, kể về câu chuyện của mình với Miss World 2019 là Toni-Ann Singh.

Xuất hiện trong phần thi, người đẹp xứ Thanh diện trang phục đầm ôm sát màu đỏ đô cùng họa tiết được lấy cảm hứng từ Trống đồng Đông Sơn.

Trong thử thách này, Đỗ Thị Hà cùng nhóm với đại diện các nước Wales, Bosnia and Herzegovina, Brazil, Moldova, Bulgaria. Buổi trò chuyện được dẫn dắt bởi Miss World 2016 - Stephanie Del Valle và Miss World 2019 là Toni-Ann Singh.

Đỗ Thị Hà trong trang phục đỏ hoạ tiết Trống đồng Đông Sơn

Mở đầu phần chia sẻ, Đỗ Thị Hà giới thiệu về quỹ học bổng mang tên mình cũng như những hoạt động học tập, từ thiện của bản thân tại quê nhà. Nhắc đến quỹ học bổng mang tên mình, Đỗ Thị Hà tâm sự: “Tôi tin trẻ em là chim non trong vườn, nếu chúng ta có thể hỗ trợ các em về mặt giáo dục, các em sẽ phát triển rất mạnh mẽ. Giáo dục sẽ khai sáng trí tuệ, giúp hình thành tính cách và phát triển tư duy. Đó là lý do tại sao tôi tin tưởng vào giáo dục, cũng như mang lại hy vọng cho các em”.

Khi được hỏi về điều mình trân trọng nhất trong cuộc sống, đại diện Việt Nam cho biết đó chính là gia đình. Gia đình luôn là nguồn cổ vũ lớn lao nhất mà cô có được. “Bất kể là thành công hay thất bại, gia đình luôn bên cạnh và làm chỗ dựa tinh thần cho tôi. Bố tôi từng nói, dù con có đánh mất điều gì đi chăng nữa, hãy về nhà, nơi đây luôn có gia đình”, hoa hậu sinh năm 2001 thổ lộ.

Trong vòng thi đối đáp này, người đẹp xứ Thanh tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh, không cần dùng phiên dịch. Các phản ứng và biểu cảm ngôn ngữ giao tiếp của cô khá tự nhiên, linh hoạt, cho thấy sự thân thiện và tinh thần nhiệt huyết của mình. Vừa qua, cô đã lọt top 27 Bán kết phần thi Tài năng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang