Mây Trắng tiết lộ kỷ niệm bất ngờ khi đi diễn ngày lễ tình nhân

Thứ Năm, 14/02/2019 10:36  | Hoài Giang

|

(CAO) Xuất hiện trong hậu trường chương trình Sài Gòn Đêm Thứ Bảy, trưởng nhóm Mây Trắng - Ngọc Châu tiết kỷ niệm đáng yêu vào ngày 14-2 trước.

Trong một show diễn ở Hà Nội, Ngọc Châu và hai thành viên Bảo Ngọc, Ngọc Trâm phải “tròn xoe mắt” khi có một anh chàng xuất hiện tặng cho nhóm một bó hoa hồng lớn tới tận 99 bông.

Điều khiến cho Ngọc Châu bối rối chính là không biết anh chàng đó muốn gửi gắm tình cảm đến ai trong 3 thành viên.

Ngọc Châu hóm hỉnh tự nhận “bản thân đã già nên chắc chắn không phải là người trong mộng của nam khán giả đó”.

Bên cạnh đó, Ngọc Châu chia sẻ cô đã quen với việc nhóm Mây Trắng thường xuyên có sự thay đổi thành viên và bản thân cô hiện tại không nghĩ đến việc tách nhóm, hay bắt đầu cho sự nghiệp solo.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Bản thân mình và cựu thành viên Thu Ngọc muốn giữ vững mãi cái tên Mây Trắng trong lòng khán giả. Ngọc Châu tự nhận thấy khả năng không phù hợp với con đường solo, chỉ hoạt động tốt hơn khi ở nhóm”.

Ba cô nàng Mây Trắng còn hào hứng thể hiện một đoạn bản hit Ghét anh “làm mưa làm gió” một thời trong thị trường âm nhạc Việt Nam ở hậu trường Sài Gòn Đêm Thứ Bảy.

Trong Sài Gòn Đêm Thứ Bảy tháng 2 với chủ đề Tình yêu là mãi mãi, chương trình còn giới thiệu bộ sưu tập thời trang dạ hội của nhà thiết kế Nhật Phượng lấy cảm hứng từ ca khúc Hai mươi mùa nắng lạ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Bộ sưu tập tôn lên vẻ đẹp của các cô gái đang trong lứa tuổi đẹp nhất đời. Không khí của thanh xuân hứa hẹn tràn ngập sân khấu Sài Gòn Đêm Thứ Bảy khi những người mẫu sải bước, trình diễn trên nền nhạc ca khúc Có biết không em (sáng tác Nguyễn Ngọc Thiện).

Bình luận (0)

Lên đầu trang