Tiểu Vy nấu 1.500 suất cơm phục vụ tuyến đầu trong ngày sinh nhật

Thứ Ba, 24/08/2021 21:13

|

(CAO) Đón sinh nhật đặc biệt giữa mùa dịch, Hoa hậu Tiểu Vy “trổ tài” đứng bếp nấu 1.500 suất cơm cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM.

Bên cạnh đó, cô còn nấu trà sữa cho ekip nhân ngày sinh nhật của mình. Hoa hậu Tiểu Vy bước qua tuổi 21 trong ngày 23-8 vừa qua. Khác với việc tổ chức những bữa tiệc hoành tráng mọi năm, năm nay cô dành phần lớn thời gian để tham gia vào hoạt động cộng đồng. Nổi bật là đồng hành cùng bếp ăn thiện nguyện của CLB Suối Mát Từ Tâm để nấu ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Ngày sinh nhật đáng nhớ của hoa hậu Tiểu Vy.

Với tài năng nấu nướng của mình, người đẹp không ngại trổ tài để nấu 1.500 suất cơm gà chiên nước mắm trong ngày đặc biệt này. Bên cạnh đó, cô còn tự tay làm trà sữa để chiêu đãi các thành viên bếp trong giờ nghỉ trưa.

Hoa hậu Tiểu Vy tự tay nấu ăn cho bếp ăn từ thiện.

Một kỷ niệm đáng nhớ trong ngày sinh nhật đặc biệt giữa mùa giãn cách xã hội năm nay đó là hậu xứ Quảng nhận được những món quà có ý nghĩa thiết thực nhất trong thời điểm dịch bệnh lúc này như: gạo, nước mắm, bánh, kẹo, nước uống tăng lực, khẩu trang, nước rửa tay, nước súc miệng…

Được biết, cho đến hiện tại Tiểu Vy cùng bếp ăn Suối Mát Từ Tâm đã hoàn thành gần 75.000 suất ăn cho các y bác sĩ, đội ngũ dân quân, lực lượng cảnh sát cũng như giúp đỡ những người cơ nhỡ, người hoàn cảnh khó khăn trong suốt hơn 1 tháng qua. Bên cạnh đó, cô còn tham gia vào chiến dịch cứu trợ 50 tấn gạo và 10.000 phần quà đến công nhân nghèo, lao động thất nghiệp tại các khu phong toả.

Hoa hậu Tiểu Vy tự tay chuẩn bị phần ăn từ thiện.

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy được yêu mến bởi gương mặt sắc sảo, chuẩn quốc tế cùng body gợi cảm và đầy khỏe khoắn. Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, cô đã làm tròn sứ mệnh của một nàng hậu và đạt nhiều thành công nổi trội ở những lĩnh vực khác nhau.

Một số hình ảnh hoạt động của hoa hậu Tiểu Vy:

Bình luận (0)

Lên đầu trang