Trường Giang lần đầu tiên ghi hình liveshow tại Mỹ

Thứ Ba, 24/12/2019 13:44

|

(CAO) Liveshow Qua Tây Lấy Dzợ của “Mười Khó” đã chinh phục trái tim của hàng ngàn khán giả hải ngoại khi tổ chức tại Mỹ.

Khán phòng tại 3 địa điểm lưu diễn kín chỗ, cho thấy Trường Giang có sức hút lớn với cộng đồng kiều bào. Ngày 20-12 vừa qua, nam nghệ sĩ đã chính thức ra mắt phần đầu tiên của liveshow này trên kênh YouTube Trường Giang, hứa hẹn tạo ra một “cơn sốt” trên mạng xã hội.

Mở màn cùng danh hài Chí Tài, ca sĩ Phi Nhung và diễn viên hài Khả Như với câu chuyện tình yêu bị ngăn cấm, Trường Giang không chỉ khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những tình tiết hài hước mà còn lắng đọng với cuộc đời của nhân vật “Chín Lỗ Chó”. Dù thân phận chỉ là “bảo vệ gánh hát”, có nhiệm vụ ngăn cản khán giả chui vào xem hát miễn phí nhưng thời trang tóc tai của anh cũng “chất” không thua gì ông bầu Hùng (Chí Tài). “Mười Khó” đã nhập vai đến mức khóc ròng trên sân khấu vì loạt câu nói sát thương của ông Bầu Hùng.

Thủ vai ông bầu độc đoán, Chí Tài đã có nhiều phát ngôn đầy sát thương như “Hiền có ăn được không?”. Phi Nhung thể hiện duyên dáng hình tượng cô đào nổi danh hàng đầu thời trước. Khả Như sở hữu duyên lạ, gây rối mắt, rối não khán giả từ trang phục cho đến hành động

Liveshow của Trường Giang đã được chuẩn bị gần 1 năm và tất cả đều được đầu tư nhiều hơn (từ sân khấu, yếu tố tổng thể nghệ thuật đến dàn khách mời hùng hậu...) so với trước đây khi nam danh hài sang Mỹ biểu diễn.

Nam nghệ sĩ tự viết kịch bản, gồm ba chương, kể về người đàn ông Việt quyết tâm qua Mỹ tìm kiếm mối tình đầu. Tại đây, anh trải qua sự đoàn tụ nhiều biến cố.

Tham gia cùng Trường Giang là những người bạn diễn đã gắn bó với anh trên nhiều sân khấu hải ngoại, các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như nghệ sĩ Hồng Nga, danh hài Chí Tài, ca sĩ Hồng Ngọc, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Isaac, ca sĩ Đan Nguyên, diễn viên hài Khả Như...

Trước Qua Tây Lấy Dzợ, Trường Giang đã có đến ba liveshow ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả Việt là Chàng Hề Xứ Quảng 1 (2015), Chàng Hề Xứ Quảng 2 (2016) và Trường Giang 2017 - Đất Quảng Quê Tôi (2017).

Bình luận (0)

Lên đầu trang